Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng

Ảnh chế bóng đá tuần qua đổ dồn về thành Manchester sau khi cả MU lẫn Man City đều gặp bất lợi ở vòng 6 Ngoại hạng Anh.

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh những biến động tại thành Manchester khi MU để hòa Stoke City trên thế thắng. Trong hai trận đấu gần đây, Rooney là người được nhắc đến khá nhiều với vai trò cực mới. HLV của MU là Mourinho đang rất lo lắng cho lối chơi của các cầu thủ khi trong 3 trận tiếp theo CLB Quỷ đỏ sẽ thua hay thắng. Tình cảnh của MU ở thời điểm hiện tại. Sự giống nhau đến tột cùng của anh em nhà Pogba và Fellaini khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối. Bức ảnh chế thành Manchester dậy sóng đã được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau trong dịp cuối tuần vừa qua. MU để Stoke City cầm hòa bạc nhược, còn Man City thì thua mất mặt trước Tottenham, sức mạnh thành Manchester khiến nhiều NHM phải lo ngại. Không chỉ dùng tay ghi bàn mà các cầu thủ Arsenal còn chơi cả chiến thuật kèm trọng tài. Hành động lạ của tân binh Mustafi bên phía Arsenal đã trở thành tâm điểm chế ảnh cho cư dân mạng. Diego Costa đang chứng tỏ khả năng ghi bàn đáng sợ của mình. Liên tục ghi siêu phẩm ở ngoài đời thực chắc hẳn, Diego Costa và Willian phải chơi game tới trình độ thượng thừa. Mọi người nhận xét về Olivier Giroud. Real Madrid và nỗi ám ảnh màu vàng. Mario Balotelli vẫn mãi chỉ là một chàng "trai hư" không bao giờ chịu lớn. Ảnh: Trollbongda.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 1

Ảnh chế bóng đá tuần qua xoay quanh những biến động tại thành Manchester khi MU để hòa Stoke City trên thế thắng. Trong hai trận đấu gần đây, Rooney là người được nhắc đến khá nhiều với vai trò cực mới.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 2

HLV của MU là Mourinho đang rất lo lắng cho lối chơi của các cầu thủ khi trong 3 trận tiếp theo CLB Quỷ đỏ sẽ thua hay thắng.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 3

Tình cảnh của MU ở thời điểm hiện tại.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 4

Sự giống nhau đến tột cùng của anh em nhà Pogba và Fellaini khiến cho nhiều người cảm thấy bối rối.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 5

Bức ảnh chế thành Manchester dậy sóng đã được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau trong dịp cuối tuần vừa qua. MU để Stoke City cầm hòa bạc nhược, còn Man City thì thua mất mặt trước Tottenham, sức mạnh thành Manchester khiến nhiều NHM phải lo ngại.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 6

Không chỉ dùng tay ghi bàn mà các cầu thủ Arsenal còn chơi cả chiến thuật kèm trọng tài. Hành động lạ của tân binh Mustafi bên phía Arsenal đã trở thành tâm điểm chế ảnh cho cư dân mạng.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 7

Diego Costa đang chứng tỏ khả năng ghi bàn đáng sợ của mình.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 8

Liên tục ghi siêu phẩm ở ngoài đời thực chắc hẳn, Diego Costa và Willian phải chơi game tới trình độ thượng thừa.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 9

Mọi người nhận xét về Olivier Giroud.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 10

Real Madrid và nỗi ám ảnh màu vàng.

Ảnh chế bóng đá: Thành Manchester dậy sóng - Ảnh 11

Mario Balotelli vẫn mãi chỉ là một chàng "trai hư" không bao giờ chịu lớn. Ảnh: Trollbongda.