Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba

Ảnh chế bóng đá hôm nay xoay quanh cuộc nội chiến gia đình của nhà Pogba khi Paul và Florentin đối đầu trong trận đấu giữa MU và St.Etienne.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 1

Ảnh chế bóng đá vừa qua xoay quanh những trận đấu tâm điểm tại Europa League, nơi mà đại diện của bóng đá Anh là MU có cuộc đối đầu với đội bóng đến từ Pháp là St.Etienne và đội chủ sân Old Trafford đã có chiến thắng hoành tráng 3 sao để tặng quà cho CĐV nhà. Ảnh trong bài: Trollbongda/Thức khuya xem bóng đá.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 2

Trận đấu giữa MU và St.Etienne không chỉ mang tính chất của một trận bóng mà NHM còn chú ý tới nó bởi đây là cuộc đối đầu giữa ngôi sao đình đám nhất mùa hè vừa qua của MU là Paul Pogba khi anh chạm trán với người anh của mình là Florentin Pogba đang thi đấu cho màu áo của đội bóng đến từ Pháp.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 3

Để kỉ niệm cho trận đấu này, người anh của Paul Pogba đã thay đổi kiểu tóc để cho giống với người em trai là ngôi sao đình đám của MU và ngay lập tức Florentin Pogba được dân mạng chế ảnh và gọi với biệt danh "thằng anh của năm".

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 4

Trong trận đấu vừa qua, với sự tỏa sáng của Zlatan Ibrahimovic và sự năng động của Paul Pogba, MU đã có chiến thắng và khuôn mặt ra đường của nhiều fan đội bóng thành Manchester hôm nay ra được được cư dân mạng miêu tả với bức ảnh chế phía trên.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 5

Để ghi nhớ cuộc đối đầu giữa Paul và Florentin gia đình nhà Pogba đã đến dự và mặc trên mình những chiếc áo hết sức đặc biệt.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 6

Mặc dù có cú hat-trick vào lưới St.Etienne nhưng Zlatan vẫn bị đánh giá là ăn rùa trong cả 3 pha ghi bàn của mình.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 7

Nhưng dù có ra sao, Zlatan Ibrahimovic vẫn thể hiện được đẳng cấp của mình và việc đá bóng với anh quá dễ dàng. Trước trận chém gió với báo giới, vào sân ghi bàn và chọc phá đồng đội phỏng vấn sau trận đấu là điều anh thường xuyên làm.

Ảnh chế bóng đá: Cuộc đối đầu đáng nhớ nhà Pogba - Ảnh 8

Dù sở hữu hàng sao khủng nhưng MU vẫn phải sống nhờ sự "gánh team" của một ông già 34 tuổi mang tên Zlatan Ibrahimovic. Ảnh trong bài: Trollbongda/Thức khuya xem bóng đá.