Angeline Jolie xuất hiện lần đầu tiên sau ly dị

Angelina Jolie đã xuất hiện lần đầu tiên sau khi ly dị Brad Pitt vào tháng 9 vừa qua thông qua đoạn clip ngắn.

Hình ảnh Angelina Jolie trong đoạn video dài 30 giây

Trong một đoạn clip gửi cho Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC), nữ diễn viên 41 tuổi đã lên tiếng ủng hộ các chính sách gần đây về bảo vệ trẻ em.

Chủ nhân giải Oscar danh giá xuất hiện trong đoạn video ngắn khoảng 30 giây với gương mặt được trang điểm đơn giản nhưng lộ rõ sự hốc hác.

Tòa án Hình sự Quốc tế cũng đăng tải đoạn video của Jolie lên mạng xã hội Twitter với nội dung: “Chúng tôi biết rằng mình vẫn chưa trao cho trẻ em những điều tốt nhất”.

Jolie đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn và quay trở về với công việc của mình sau khi Cục Bảo vệ trẻ em và gia đình Los Angeles công bố chính thức về cáo buộc bạo hành trẻ em của Brad Pitt.

Một nguồn tin từ chuyên trang giải trí ET cho rằng không có bất kỳ chứng cứ rõ ràng nào chứng mình việc bạo hành của Pitt. Tuy nhiên, nhà sản xuất Moonlight vẫn bị kiểm soát khi đến thăm các con của mình.

Cũng theo ET, đầu tháng này, Pitt đã quyết định tham gia vào cuộc chiến giành quyền nuôi con với Jolie nhưng chỉ vài ngày sau đó cặp đôi đã nói chuyện thẳng thắn với nhau và thỏa thuận được về việc nuôi con.

Minh Nhung