Angelina muốn trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Mỹ

    Báo Gia Đình & Xã Hội
    Gốc

    Giadinh.net - Bị những hoạt động nhân đạo ở Liên hợp quốc lôi cuốn, ngôi sao của 'Changeling' lên kế hoạch chạy đua vào lĩnh vực chính trị.

    > Jenifer Aniston tìm được Brad mới > Nhà Angelina Jolie mừng sinh nhật quanh năm > Angelina muốn giống như huyền thoại Audrey Hepburn Một người bạn của Angie tiết lộ trên tờ Daily Express của Anh rằng: "Angelina từng thừa nhận cô ấy đã chán bắt đầu chán kinh đô điện ảnh Hollywood. Và giờ đây cô đang nhắm một vị trí ở Washington.” “Angelina rất quan tâm tới quyền con người, chiến tranh và công lý và cô cho rằng mình có thể cống hiến nhiều hơn cũng như sẽ tạo ra nhiều khác biệt nếu dấn thân vào con đường chính trị. Cô ấy ngưỡng mộ Tổng thống Barack Obama và cho rằng nếu mình được đảm nhiệm cương vị đó, mình có thể tạo nên sự khác biệt lớn lao". Diễn viên quyền lực nhất thế giới muốn trở thành nữ Tổng thống đầu tiên của Mỹ. Đã có sáu nhóc tì - cậu cả Maddox, 7 tuổi, Pax, 5 tuổi, Zahara, 4 tuổi, Shiloh, 3 tuổi và cặp song sinh mới 11 tháng tuổi - người đẹp 34 tuổi giờ đây đang hướng tới mục tiêu trở thành nữ tổng thống đầu tiên của nước Mỹ. Người bạn trên nói thêm: "Tôi đánh cuộc rằng cô ấy sẽ trở thành nữ chủ nhân Nhà Trắng đầu tiên trong vòng 20 năm tới. Một khi Angelina quyết tâm điều gì, cô sẽ theo đuổi điều đó đến cùng. Những việc cô ấy đã làm trong cương vị đại sứ thiện chí của Liên Hợp quốc khiến rất nhiều người ngưỡng mộ và tôi tin chắc rằng cô sẽ tạo ra một làn sóng mới nếu tham gia vào chính trường.” Thu Hằng (TheoFemale)

    Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/home/20090624114457693p0c1003/angelina-muon-tro-thanh-nu-tong-thong-dau-tien-cua-my.htm