Angelina Jolie: Vì Brad Pitt, tôi gạt bỏ sự hoang dã

  3 đăng lạiGốc

  Từng là một ngôi sao "bất trị" ở Hollywood, giờ đây nữ diễn viên 36 tuổi trở thành một phụ nữ của gia đình, yên ổn bên 6 đứa con và người tình điển trai Brad Pitt.

  Angie tâm sự trong chương trình 60 Minutes trên kênh CBS của Mỹ: "Tôi đã trải qua những quãng thời gian đen tối và vượt qua chúng. Thật may mắn vì tôi đã không chết trẻ. Bởi nhiều nghệ sĩ và những người khác đã không thể vượt qua những điều tưởng chừng như hiển nhiên". Bà mẹ 6 con nói thêm: "Người ta có thể nghĩ tôi đã từng làm những điều điên rồ và tồi tệ nhất và vì nhiều lý do tôi không nên có mặt ở đây. Mỗi lần bạn làm những điều nguy hiểm là mỗi lần cơ hội rời xa bạn".

  Giờ đây mọi thứ đã thay đổi với Angelina Jolie. Làm mẹ và trở thành Đại sứ thiện chí của một tổ chức quốc tế thuộc LHQ mang đến cho cô nhiều thứ. Nhưng điều đó không làm thay đổi toàn bộ con người Angie. "Tôi vẫn là một phụ nữ tồi. Một phần tồi tệ đó vẫn luôn tồn tại trong tôi. Chỉ có điều vị trí của nó lúc này đã thay đổi". Nữ diễn viên quyền lực bậc nhất Hollywood tâm sự rằng vì Brad Pitt, cô đã gạt sự hoang dã sang một bên.

  Angie và Brad luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện ra mắt phim. Ảnh: Mirror

  Angie sinh năm 1975 và đã có hai đời chồng (Jonny Lee Miller và Billy Bob Thornton). Cả hai cuộc hôn trước của cô chỉ kéo dài trong 3 năm. Angie sống chung với Brad từ năm 2005, sau khi hai người đóng chung phim Mr. & Mrs. Smith. Gia đình Pitt-Jolie hiện có 6 con (3 con đẻ và 3 con nuôi) nhưng Brad và Angie lại chưa từng tổ chức đám cưới.

  Hoàng Vy - (Theo People, IMDB)

  Nguồn VietnamNet: http://vietnamnet.vn/vn/van-hoa/49567/angelina-jolie--vi-brad-pitt--toi-gat-bo-su-hoang-da.html