Angelina Jolie vẫn đau đáu vụ ly hôn Brad Pitt

Vẫn đau đáu với cuộc ly hôn Brad Pitt nên Angelina Jolie stress đến mức không thiết ăn uống gì chỉ liên tục hút thuốc.

Là người chủ động chia tay chồng và đệ đơn ly hôn nhanh đến nỗi ngay cả người trong cuộc là Brad Pitt cũng bất ngờ, nhưng Angelina Jolie vẫn đau đáu với chuyện ly hôn và vẫn chưa hết nghĩ ngợi, stress.

Angelina Jolie vẫn đau đáu vụ ly hôn Brad Pitt - Ảnh 1

Angelina Jolie vốn đã gầy lại còn gầy hơn vì stress ly hôn. (Ảnh FilmMagic)

Chính vì vẫn stress vì cuộc hôn nhân đổ vỡ mà nữ diễn viên 41 tuổi liên tục hút thuốc. “Mỗi ngày Jolie hút hai bao thuốc. Cô không ăn uống gì mà chỉ hút thuốc” – một nguồn tin thân cận cho hay.

Không ăn uống, chỉ hút thuốc suốt ngày lại phải "cân não" giành quyền nuôi con với chồng cũ nên cân nặng của Angelina Jolie giảm kinh khủng. Một nguồn tin chia sẻ trên Hngn cho hay cân nặng của bà mẹ 6 con hiện tại chỉ còn 35kg trong khi cô cao tới 1m70.

Angelina Jolie vẫn đau đáu vụ ly hôn Brad Pitt - Ảnh 2

Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn chưa thỏa thuận xong quyền nuôi con. (Ảnh GC Images).

“Chống lại Brad là thử thách khó khăn nhất mà Angie từng phải đối mặt. Cô ấy đang rất stress và luôn sống trong trạng thái lo lắng” – một nguồn tin cho hay.

Lo lắng, stress và hút thuốc là những thứ không hề tốt với sức khỏe của người bình thường chứ không nói là với một người có nguy cơ ung thư cao như Angelina Jolie. Chính vì có nguy cơ ung thư vú cao mà cách đây 3 năm, ngôi sao Hollywood đã phẫu thuật đoạn nhũ.

>>> Xem video những khoảnh khắc đẹp của Angelina Jolie và các con: