Angelina Jolie và năm con lần đầu xuất hiện sau ly hôn

Minh tinh 41 tuổi cùng anh trai và các con đi tham quan ngôi nhà mới thuê ở Malibu, Mỹ hôm 16/10.

Theo ET, Angelina Jolie đi với James Haven và năm con - Shiloh, Zahara, Pax Thiên, cặp song sinh Knox và Vivienne. Con trai cả Maddox không xuất hiện.

Angelina Jolie và năm con lần đầu xuất hiện sau ly hôn - Ảnh 1

Angelina Jolie xuất hiện ngày 16/10 tại Malibu. Ảnh: ET.

Angelina Jolie mặc áo choàng dài, để chân trần khi bước lên bậc cầu thang của ngôi nhà. Các con đi phía sau. Một nguồn tin nói với ET rằng James Haven cùng năm đứa trẻ vui chơi trên bờ biển trước khi vào tham quan nhà mới vài tiếng. Mẹ con Angelina Jolie đi cùng nhiều vệ sĩ và bảo mẫu.

Angelina Jolie được mô tả "trông rất hạnh phúc và thoải mái" trên bãi biển. "Bọn trẻ chạy nhảy xung quanh bờ biển và chúng có vẻ rất vui. Zahara chạy sát đến mép nước, trong khi những đứa còn lại vui đùa trên bãi cát", một nguồn tin chia sẻ.

Đây là ngôi nhà thuê thứ ba của mẹ con Angelina Jolie. Khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt, diễn viên 41 tuổi đưa các con đến một biệt thự ở Malibu. Đầu tháng 10, cô chuyển các con tới ngôi nhà của Denise Richards ở Hidden Hills, được thuê với giá 30.000 USD một tháng (khoảng hơn 600 triệu đồng).

Angelina Jolie và năm con lần đầu xuất hiện sau ly hôn - Ảnh 2

Minh tinh 41 tuổi tìm thuê biệt thự mới cho các con.

Kể từ khi ly hôn ngày 19/9, Brad Pitt chưa xuất hiện trước truyền thông. Anh được gặp con một lần với sự giám sát của bác sĩ hôm 8/10. Angelina Jolie và Brad Pitt đã thống nhất thỏa thuận tạm thời về quyền nuôi con. Brad Pitt cũng đồng ý làm xét nghiệm để chứng minh mình không nghiện rượu và ma túy.

Theo Minh Anh/VnExpress.net