Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn: Những dấu hiệu hàn gắn

Trong thời gian đệ đơn ly dị lên tòa án, vì các con hay nhắc đến bố nên nhiều thông tin cho rằng Angelina Jolie đang bị lung lay.

Brad Pitt từ chối nộp đơn ly hôn

Angelina Jolie đã đệ đơn ly dị Brad Pitt vào ngày 18/9, với mong muốn kết thúc cuộc hôn nhân 2 năm với ngôi sao 52 tuổi. Cô bày tỏ mong muốn được toàn quyền giám hộ 6 đứa con sau khi hai vợ chồng ly dị.

Đáng ra, ngày 20/10 vừa rồi, Brad Pitt phải đệ đơn lên tòa án phản hồi lại quyết định ly dị của Angelina Jolie nhưng anh cũng như các luật sư của anh không có bất kỳ phản ứng gì. Brad Pitt tạm thời được quyền thăm nuôi các con với sự giám hộ của người khác trong thời điểm anh và Angelina Jolie dàn xếp thủ tục ly dị.

Theo tờ NYmag, lá đơn ly hôn đơn phương từ Angelina Jolie vẫn còn “nằm yên” ở tòa án vì chưa nhận được hồ sơ pháp lý đáp lại của Brad Pitt. Đại diện pháp lý của nữ diễn viên cho biết họ cũng đã chấp thuận quyết định này của Brad Pitt.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn: Những dấu hiệu hàn gắn - Ảnh 1

Gia đình hạnh phúc của cặp đôi Angelina Jolie và Brad Pitt

Nam tài tử 52 tuổi quyết định sẽ không nộp đơn ly hôn ngược lại vợ cũ vì không muốn các con bị ảnh hưởng về tâm lý. Vì nếu Brad Pitt đồng ý gửi đơn ly hôn với Angelina Jolie đồng nghĩa với việc cặp vợ chồng quyền lực của Hollywood sẽ bước vào giai đoạn căng thẳng vì những tranh chấp pháp lý, và chắc chắn khả năng tái hợp của hai người là cực kỳ khó.

“Dường như cả hai dự định sẽ giải quyết cuộc hôn nhân này một cách êm thắm, không ồn ào về pháp lý, ưu tiên bảo vệ quyền lợi của các con”, nguồn tin của tờ NYmag cho biết.

Angelina Joile nghĩ lại về quyết định rời xa

Trong khi đó, ngày 19/10 cậu con trai gốc Campuchia - Maddox đã chịu gặp Brad Pitt, từ đó mâu thuẫn và hiểu lầm của hai người đã được giải quyết.

Ngoài ra, Brad cũng đã có cơ hội được gặp lại 5 người con còn lại của mình sau khi trải qua giai đoạn điều tra nghiêm ngặt của Cục bảo vệ quyền lợi gia đình và trẻ em Los Angeles (Mỹ).

Đặc biệt, rất có thể Brad và Angelina Joile đã thỏa thuận êm xuôi về việc nuôi con. Trước đó, Jolie còn khăng khăng yêu cầu được toàn quyền chăm sóc 6 con nhỏ và Brad Pitt chỉ được thăm nuôi theo lịch.

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn: Những dấu hiệu hàn gắn - Ảnh 2

Brad Pitt từ chối nộp đơn ly hôn Angelina Jolie

Trong khi đó, nguồn tin độc quyền của Hollywood Life cũng tiết lộ Angelina Jolie đang suy nghĩ lại về quyết định rời xa người cô từng yêu thương suốt 12 năm qua, vì “cô đã nhận ra rằng cô nhớ anh biết bao”.

“Đám trẻ không ngừng nhắc về ba chúng và đặt ra nhiều câu hỏi, điều này càng khiến Anglie cảm thấy nhớ anh hơn. Angelina thậm chí còn đang suy nghĩ lại về quyết định rời xa anh ấy”, nguồn tin khẳng định.

Angelina Jolie viết tự truyện tiết lộ thường "sex 3 người" với Brad Pitt và cô gái khác

Thế nhưng, mới đây, Radar Online đưa tin, Angelina Jolie đang chuẩn bị phát hành một cuốn tự truyện chia sẻ về cuộc hôn nhân như "ác mộng" của họ, những cuộc ân ái 3 người hoang dại, và cả việc Brad uống rượu, hút cần sa, và hay nổi nóng.

Nguồn tin của Radar cho biết, Angelina rất giận dữ vì bị miêu tả như một mụ phù thủy trong vụ ly hôn đang diễn ra: "Tất cả những gì cô ấy làm là bảo vệ các con. Cô ấy cảm thấy như mình bị biến thành kẻ xấu. Điều này không đúng. Chắc chắn Angelina sẽ vô cùng đẹp đẽ trong cuốn tự truyện đó, còn thói nghiện rượu, hút cỏ và việc cãi vã với con cái của Brad sẽ được đề cập một cách bôi bác".

Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn: Những dấu hiệu hàn gắn - Ảnh 3

Việc Brad Pitt gặp lại con trai Maddox là tín hiệu đáng mừng của cuộc hôn nhân Brangelina

Nguồn tin của Radar cho hay, Angelina vốn là người song tính luyến ái, những "nhu cầu" với phái nữ của cô khiến Angelina cảm thấy bị trầm cảm và "tù túng" khi kết hôn với Brad.

Cuốn tự truyện của nữ minh tinh sẽ tiết lộ về cuộc hôn nhân "mở" của họ. Cặp đôi thường mời những mẫu nữ về nhà để "vui vẻ" với nhau trong phòng ngủ.

Bên cạnh đó, mặc dù Brad Pitt là một biểu tượng về người đàn ông gợi cảm, nhưng cuốn tự truyện này sẽ tiết lộ nam tài tử thật ra luôn cảm thấy thiếu tự tin, anh hoang tưởng chuyện Angelina sẽ ngoại tình và dùng cần sa, rượu để làm "nạng" chống đỡ cho sự tự ti của mình.

Trước đó, cũng đã có vài thông tin cho rằng, lý do trục trặc của hai siêu sao Hollywood này là do cả hai tan đàn xẻ nghé vì Pitt nghiện rượu và ngoại tình.

Trước đó, Hollywood nổi lên scandal Pitt cặp kè với cô bạn diễn trẻ trung, xinh đẹp Marion Cotillard. Tin đồn chưa quá lâu thì cặp minh tinh này đường ai nấy đi. Điều này càng khiến dư luận tin vào những đồn đoán trên. Rằng Marion Cotillard chính là người thứ 3 làm tan vỡ tình yêu như mơ của họ.

Tuệ Mẫn