Angelina Jolie và Brad Pitt đã nói gì về đám cưới?

Suốt 7 năm bên nhau, cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều nhiều lần "bị" hỏi về chuyện đám cưới. Từ chỗ cương quyết nói không, đến lảng tránh và bật mí đôi điều, có vẻ một lễ thành hôn là chuyện không còn xa.

Suốt 7 năm bên nhau, cả Angelina Jolie và Brad Pitt đều nhiều lần "bị" hỏi về chuyện đám cưới. Từ chỗ cương quyết nói không, đến lảng tránh và bật mí đôi điều, có vẻ một lễ thành hôn là chuyện không còn xa.

Ảnh: People

Kể từ khi công khai mối quan hệ vào năm 2005, Brad Pitt và Angelina Jolie thường xuyên phải đối mặt với câu hỏi của cánh báo chí lẫn người hâm mộ về chuyện, có làm đám cưới hay không, có thành vợ chồng hay tiếp tục duy trì mối quan hệ hạnh phúc “không cần hôn thú”.

Trước thắc mắc không ngừng của dư luận, cả Brad lẫn Angelina đều có những câu trả lời khéo léo nhằm tránh phải đi thẳng vào vấn đề. Tuy nhiên nhìn lại tất cả những gì cặp đôi này đã từng nói về chủ đề hôn nhân đều dễ dàng thấy một xu hướng: Brangelina đang coi đám cưới là câu chuyện rất gần.

Đỉnh điểm của câu chuyện này được kết thúc vào ngày 13/4 khi người đại diện của Brad Pitt chính thức xác nhận “cặp đôi vàng của Hollywood” đã chính thức đính hôn . Chiếc nhẫn kim cương trị giá 250.000 USD đã xuất hiện đầy tự hào trên tay Angelina Jolie.

Tuy nhiên trước khi nhìn thấy một đám cưới thật, hãy xem cả Angelina Jolie và Brad Pitt đã nói những gì câu chuyện “đám cưới”

Tháng 10 năm 2006

Brad Pitt giải thích trên tờ Esquire lý do vì sao mình không làm đám cưới với Angelina Jolie

“Angie và tôi sẽ xem xét đến chuyện kết hôn khi tất cả mọi người trên đất nước này đều có quyền làm điều đó” (ám chỉ hôn nhân đồng giới)

Tháng 12 năm 2006

Angelina Jolie nói với tờ People về chuyện “không đám cưới"

“Không”

Cặp đôi vàng chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trong buổi công chiếu phim The Good Shepherd tại New York năm 2006 (Ảnh: People)

Tháng 7 năm 2007

Angelina Jolie trả lời phỏng vấn tờ Marie Claire

“Chúng tôi không chống lại việc kết hôn. Chỉ là việc đó có vẻ như không cần thiết. Anh ấy (Brad) và tôi chưa bao giờ nói đến chuyện này một cách cụ thể nhưng tôi cho rằng khi hai người cùng đi trên một con đường, có nhiều thứ để gắn kết họ hơn là một buổi lễ mang tính hình thức”.

Tháng 6 năm 2008

Angelina Jolie trả lời phỏng vấn tờ Vanity Fair

“Mọi người đều làm việc đó nhưng chúng tôi thì không. Cả hai chúng tôi đều đã từng kết hôn. Thật dễ dàng để làm lễ cưới với ai đó nhưng lại không dễ dàng để xây dựng một gia đình. Có thể chúng tôi đang làm mọi thứ hơi ngược nhưng nói thật là cả tôi và Brad đều cảm thấy như mình đã kết hôn”.

Tháng 8 năm 2008

Brad Pitt nói về câu chuyện đám cưới trên tờ Parade

“Khi ai đó hỏi tôi tại sao tôi và Angie không kết hôn tôi trả lời rằng, có lẽ chúng tôi sẽ làm đám cưới khi điều đó là hợp pháp với tất cả mọi người. Họ nói hôn nhân đồng giới có thể phá hủy gia đình và làm tổn thương bọn trẻ nhưng chúng tôi đã chứng kiến những người bạn đồng giới của mình trở thành cha mẹ. Con cái họ đã được nuôi lớn trong yêu thương”.

Brad Pitt thì thầm nói chuyện với người yêu trong lễ trao giải Critics' Choice Awards năm 2008 (Ảnh: People)

Tháng 6 năm 2010

Angelina Jolie bật mí với tờ Vanity Fair

“Chúng tôi không chống lại hôn nhân. Chỉ là cả hai chúng tôi đều cảm giác là đám cưới đã diễn ra rồi. Con cái là một cam kết rõ ràng, thậm chí còn lớn hơn là một lễ thành hôn”.

Tháng 5 năm 2011

Brad Pitt chia sẻ với tờ USA Weekend

“Bọn trẻ đã hỏi về đám cưới… Điều đó rất có ý nghĩa với chúng. Thực tế này khiến chúng tôi phải suy nghĩ”.

Tháng 8 năm 2011

Angelina Jolie phủ nhận chuyện mang bầu, nhận con nuôi và đám cưới trên tờ Vanity Fair.

“Không có đám cưới bí mật nào cả”

Tháng 12 năm 2011

Angelina Jolie trả lời phỏng vấn trong chương trình Good Morning America

“Bọn trẻ hỏi tôi về chuyện đám cưới và tôi hỏi có phải các con thích đám cưới vì một chiếc bánh lớn hay không? Lũ trẻ thường xem phim, thấy rất nhiều đám cưới, dòng chữ “hạnh phúc mãi mãi” như Shrek và Fiona (hai nhân vật trong phim hoạt hình) cuối cùng cũng đã cưới nhau… Tôi đã phải giải thích với các con rằng cam kết khi chúng ta quyết định có một gia đình là cam kết bền vững nhất”.

Tháng 1 năm 2012

Brad Pitt trả lời tờ Hollywood Reporter

“Chúng tôi thực sự muốn làm điều đó (kết hôn). Điều này dường như rất có ý nghĩa với bọn trẻ. Chúng tôi đã từng nói rằng, tôi và Angie sẽ kết hôn nếu mọi người đều có thể làm điều đó. Nhưng tôi không nghĩ chúng tôi có thể chờ được vì chuyện này rất có ý nghĩa với bọn trẻ. Chúng hỏi rất nhiều lần về đám cưới”.

Angelina Jolie nhận lời chúc mừng từ phía người đàn ông của mình trong buổi công chiếu phim The Changeling mà cô thủ vai chính (Ảnh: People)

Tháng 1 năm 2012

Brad Pitt trả lời phỏng vấn kênh CBS News

“Chúng tôi chịu rất nhiều áp lực từ bọn trẻ… Đám cưới rất có ý nghĩa với chúng. Họ hỏi tại bố mẹ các bạn đã kết hôn trong khi chúng tôi lại không và vì sao lại thế. Tôi nghĩ đám cưới sẽ diễn ra vào một ngày nào đó. Bọn trẻ thường nói với tôi: Hãy trao nhẫn cho mẹ đi. Và tôi trả lời, okay, bố sẽ làm điều đó”.

Tháng 1 năm 2012

Angelina Jolie trả lời trên thảm đỏ của Screen Actors Guild Awards

“Mọi thứ đều có thể xảy ra”.

Tin bài liên quan

Brad Pitt và Angelina Jolie đã đính hôn

Brad Pitt và Angeline Jolie sẽ kết hôn sớm?

Hạnh phúc không hôn thú của sao Hollywood

Tác giả : Shil

Ý kiến bạn đọc ( 0 )

Ý kiến của bạn về bài viết: Angelina Jolie và Brad Pitt đã nói gì về đám cưới?

Ý kiên của bạn