Angelina Jolie tiếp tục được quyền tạm thời nuôi 6 con

Cuộc chiến giành quyền nuôi con của cặp sao nổi tiếng này đang có những diễn biến rất phức tạp khi hàng loạt chi tiết mới xoay quanh vấn đề này được tiết lộ. Đa phần các thông tin đều có lợi cho Angelina Jolie.

Angelina Jolie tiếp tục được trao quyền nuôi cả 6 con

Những tưởng Brad Pitt sẽ giành lại được các con từ tay Angelina Jolie sau khi đệ đơn lên tòa án đòi hỏi được chia sẻ quyền nuôi nấng những đứa trẻ thì theo thông tin mới nhất từ tờ ET Online, nữ diễn viên 41 tuổi đã đạt được thỏa thuận sẽ tiếp tục nuôi 6 con nhỏ và Brad Pitt chỉ được thăm các con với sự giám sát của đại diện các cơ quan chức năng.

Liên hệ với đại diện của Angelina Jolie, người này cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận các chuyên gia chăm sóc trẻ em đã đề cử một thỏa thuận pháp lý mới và nó đã có được chữ ký của hai bên vào tuần trước. Theo thỏa thuận này thì 6 đứa trẻ sẽ tiếp tục được ở với mẹ, Brad Pitt vẫn có thể đến thăm nhưng cần có người theo dõi”.

“Đây là điều đã được các chuyên gia khuyến cáo nhằm đảm bảo những điều tốt nhất cho lũ trẻ”, người này nói thêm.

Brad Pitt tạm thua trong cuộc chiến giành quyền nuôi con

Cũng từ nguồn tin của ET, không giống như bản thỏa thuận trước chỉ kéo dài 3 tuần, văn bản này không đưa ra thời hạn cụ thể và có lẽ sẽ chỉ thay đổi khi có quyết định khác từ cơ quan chức năng. Kết quả này đồng nghĩa với việc Brad Pitt tạm thời thất bại trong cuộc chiến giành quyền nuôi con. Tuy nhiên, nhiều người cho biết anh sẽ không bỏ cuộc và kiện tới cùng.

Trong diễn biến đáng chú ý khác, vụ việc Brad Pitt bị tố cáo bạo hành con cái bằng lời nói vẫn đang được tiếp tục điều tra. Nguồn tin của ET cho hay nam diễn viên “không thừa nhận bất kỳ tội danh nào” và rất buồn lòng về lời cáo buộc trên.

Kể từ khi Angelina nộp đơn ly dị vào ngày 19.9, Brad Pitt chỉ được gặp con 2 lần. Trong khoảng thời gian này, anh rất suy sụp vì bị Angelina Jolie cách ly với các con. Anh thậm chí phải dựa vào người thân và xin ý kiến từ mẹ để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thiên Minh