Angelina Jolie nhợt nhạt, kém sắc khi xuống phố một mình ở Los Angeles

Angelina Jolie bất ngờ lộ gương mặt nhợt nhạt, kém sắc khi một mình xuống phố mà không có các con đi cùng ở Los Angeles vừa qua.

Angelina Jolie bị bắt gặp khi đang xuất hiện ở Los Angeles vào ngày 10/9 (theo giờ địa phương), chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh của riêng mình.

Nữ diễn viên xuất hiện một mình mà không có các con đi cùng. Người đẹp diện set đồ đen quý phái, sang chảnh.

Tuy nhiên, gương mặt nhợt nhạt, kém sắc khi không trang điểm của cô khiến nhiều người phải chú ý.

Trước đó, Angelina Jolie cũng đi dạo phố cùng con trai Pax Thiên, 14 tuổi ở West Hollywood, California.

Nữ diễn viên 43 tuổi diện đầm trắng thanh lịch và nở nụ cười rạng rỡ giữa đám đông.

Angelina Jolie điềm tĩnh giữa tin đồn vụ ly dị của cô và Brad Pitt ngày càng rắc rối.

Được biết, Brad Pitt và Angelina Jolie dừng cuộc tranh chấp quyền nuôi con do nhận được sự khuyến khích từ những người xung quanh.

Hiện tại, cả hai đã đạt được thỏa thuận nuôi con tạm thời sau thời gian dài tranh giành.

Hồi đầu tháng 8, minh tinh Hollywood vô cùng tức giận khi chồng cũ dần giành được quyền nuôi con. Người thân cận tiết lộ vấn đề lớn nhất với Jolie là phải chia bớt thời gian chăm sóc bọn trẻ với Pitt. Sau đó cô đã đệ đơn lên tòa, tố cáo tài tử 54 tuổi không hỗ trợ tiền nuôi con một cách đúng nghĩa.

Về phía Pitt, anh tỏ ra thất vọng với cách hành xử của diễn viên Maleficent. Anh khẳng định đã chi hơn 9 triệu USD cho vợ cũ. Cụ thể, Pitt cho Jolie vay 8 triệu USD để mua chỗ ở hiện tại và 1,3 triệu USD trong việc thanh toán các hóa đơn chi tiêu của bọn trẻ. Tuy nhiên, đại diện của Angelina Jolie đã phủ nhận điều đó.

Kim Dung/VOV.VN