Angelina Jolie một mình đi California trước ngày ra tòa ly hôn Brad Pitt

Dù cuộc ly hôn với Brad kéo dài 2 năm vẫn chưa kết thúc, Angelina dường như đang dần lấy lại cân bằng cả về tinh thần và nhan sắc

Mặc dù đang trong giai đoạn căng thẳng với cuộc ly hôn với chồng cũ Brad Pitt nhưng dường như điều này không ảnh hưởng nhiều đến lịch trình làm việc của Angelina Jolie. Ngày 15/9, nữ diễn viên 42 tuổi đã tới Liên hoan phim Campuchia tại Long Beach, California với vẻ ngoài rạng rỡ, xinh đẹp. Bà mẹ 6 con vẫn giữ phong cách trang điểm nhẹ nhàng cùng trang phục tone màu trung tính. Đặc biệt, cô còn diện một chiếc váy truyền thống của phụ nữ Campuchia.

Angelina Jolie rạng rỡ tại Liên hoan phim Campuchia.

Angelina Jolie dường như rất có duyên với đất nước xứ Đông Dương này. Trước tiên là việc cô đến đây để ghi hình cho bộ phim "Tomb Raider" (2000) và 2 năm sau đó cô nhận nuôi Maddox - một đứa trẻ gốc Việt, mồ côi sinh sống tại đây. Sau đó và việc đưa những hình ảnh thiên nhiên và con người của đất nước Campuchia lên phim khi lựa chọn đây là bối cảnh chính cho bộ phim "First they killed my father". Bộ phim từng được đề cử tại giải thưởng Quả cầu vàng 2018.

Ngôi sao hạng A từng chia sẻ trên tạp chí Vanity Fair vào năm 2017 về chuyến thăm đầu tiên của mình đến Campuchia. "Tôi cảm nhận được sự tử tế, ấm áp và cởi mở của những con người nơi đây. Bạn nên đến đó, cùng gia đình đi dã ngoại và ngắm hoàng hôn", Angelina bày tỏ.

Hiện tại, Angelina đang gặp nhiều khó khăn trong chuyện ly hôn với Brad Pitt, đặc biệt là việc tranh chấp quyền nuôi con. Cuộc ly hôn của họ kéo dài từ tháng 9/2016 và dự kiến hôm nay (ngày 16/9 - giờ địa phương) sẽ diễn ra phiên tòa giải quyết vụ việc.

Cặp đôi đã có với nhau 6 người con (bao gồm cả con nuôi và con đẻ): Pax Thiên, Zahara, Shiloh, Shiloh và Vivienne./.

Nguyễn Dung/VOV.VNTheo: DM