Angelina Jolie hốc hác trong lần đầu lộ diện sau khi ly hôn với Brad Pitt

Trong 1 đoạn clip ngắn được quay tại Hà Lan trong hội nghị ở Hague vừa được tung ra, Angelina Jolie trông rất gầy gò và hốc hác dù rằng cô được trang điểm khá kỹ.

Gương mặt nghiêm nghị, lời nói thận trọng nhưng điềm tĩnh, Angelina Jolie phát biểu về những tệ nạn bạo lực đối với trẻ con. Trong đó, bà mẹ 6 con bày tỏ sự vui mừng và hưởng ứng chính sách mới về trẻ em của Tòa án hình sự quốc tế.

"Những tội ác đối với trẻ em ngày càng xấu và nhiều qua nhiều thế hệ. Thực tế chúng ta vẫn chưa đem lại những điều tốt nhất cho trẻ em. Chính vì thế, chính sách mới cứng rắn đối với những tội phạm đối với trẻ em rất được hoan nghênh. Đó là một điểm sáng đối với chính sách mới này", Jolie với tư cách là Đặc phái viên của Cao ủy Liên hiệp quốc về người tị nạn phát biểu.

Mặc dù chỉ xuất hiện trong đoạn clip khoảng 30 giây nhưng Angelina Jolie trông rất gầy gò và hốc hác dù rằng cô được trang điểm khá kỹ. Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 41 tuổi xuất hiện sau khi nộp đơn xin ly hiện Brad Pitt hồi giữa tháng 9.

Hiện tại, 6 con nhỏ vẫn đang sống cùng Jolie và cuộc chiến tranh giành quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ vẫn chưa được giải quyết. Jolie được quyền nuôi tạm thời còn Brad Pitt thì đang tìm cách đấu tranh để giành quyền cùng nuôi dưỡng và chăm sóc.

Cuộc hôn nhân 2 năm và cuộc tình 12 năm của họ có 6 con nhỏ là Maddox, Zahara, Pax Thiên (con nuôi), Shilo và cặp song sinh Knox và Vivienne là con ruột.

H.Khanh