Angelina Jolie đưa các con đi điều trị tâm lý sau ly hôn

Angelina Jolie cùng các con không tránh khỏi cú sốc tinh thần sau khi gia đình tan vỡ.

Tờ People trích dẫn một nguồn tin về nguyên nhân Jolie cam chịu vất vả trong việc chuyển nhà ở cho các con, rằng “cô ấy đang làm tất cả những gì cô cảm thấy phải làm để bảo vệ sự an toàn cho lũ trẻ”.

Những cáo buộc Brad Pitt đánh đập và gây tổn thương tâm lý cho các con trong quãng thời gian mâu thuẫn với Jolie càng khiến việc cô liên tục chuyển nhà là có lý do.

Angelina Jolie đưa các con đi điều trị tâm lý sau ly hôn - Ảnh 1

Vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt khiến 6 người con của cặp đôi bị tổn thương tâm lý

Hiện nay, nữ minh tinh 41 tuổi cùng sáu người con đã bắt đầu tiến trình trị liệu tâm lý để đối mặt với vụ ly hôn đau lòng của cô và Brad Pitt. Theo một nguồn tin cho biết, mặc dù trải qua nhiều chấn thương tinh thần, nhưng Angelina vẫn đang cố mạnh mẽ vì các con.

Angie tạo điều kiện cho các con ở trong nhà xem phim hoặc chơi tại hồ bơi ngoài trời. Maddox, 15 tuổi; Pax Thiên, 12 tuổi; Zahara, 11 tuổi; Shiloh, 10 tuổi và cặp sinh đôi 8 tuổi Vivienne và Knox đang cùng mẹ trải qua một giai đoạn khó khăn hậu ly hôn. Bản thân những đứa trẻ cũng không hiểu được hết những gì đang xảy ra quanh chúng.

Angelina Jolie đưa các con đi điều trị tâm lý sau ly hôn - Ảnh 2

Angelina Jolie và các con đang phải đi điều trị tâm lý

Trang People cho biết thêm: "Chúng không rời khỏi ngôi nhà đó suốt nhiều ngày. Chuyện này thật sự khó khăn đối với tất cả. Chúng đã quen với việc vui chơi và hoạt động nên thật khó để bắt lũ trẻ phải ở trong nhà. Những đứa còn bé thì chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra".

Không chỉ Angelina và các con, mà cả Brad cũng đang suy sụp sau vụ ly hôn. Suốt nhiều tuần qua, anh đã đau lòng vì bị miêu tả sai lệch như một ông bố tồi, và sự cố này còn đe dọa tới việc giúp gia đình anh hàn gắn tình cảm. Brad yêu các con hơn bất cứ điều gì và sẽ làm mọi thứ để được ở bên chúng. Anh thậm chí tình nguyện làm xét nghiệm kiểm tra việc sử dụng rượu và ma túy, kết quả lần kiểm tra trước đã cho thấy kết quả âm tính.

Angelina Jolie đưa các con đi điều trị tâm lý sau ly hôn - Ảnh 3

Không chỉ Angelina Jolie mà cả Brad Pitt cũng cảm thấy suy sụp sau vụ ly hôn

-> Angelina Jolie lại tiếp tục mang các con chuyển đến biệt thự khác

Mỹ Linh (Theo People)