Angelina Jolie chia sẻ những cáo buộc gây sốc về 'ông trùm' Hollywood

Như Sức khỏe & Đời sống đã đưa tin ngày 22/7/2021, Harvey Weinstein - nhà sản xuất và phát hành lừng danh Hollywood đang phải đối mặt với 40 năm tù giam vì những cáo buộc hiếp dâm từ hàng chục nạn nhân là ngôi sao nổi tiếng, trong đó có cả Angelina Jolie.

Harvey Weinstein đã lạm dụng quyền lực để ép buộc tình dục nhiều cô gái, thậm chí dùng tiền để bịt miệng họ. Vậy, với một nạn nhân là ngôi sao nổi tầm cỡ thế giới Angelina Jolie, Harvey Weinstein đã giở những thủ đoạn xấu xa, bỉ ổi như thế nào?

Harvey Weinstein có những hành vi không thể chấp nhận được đối với phụ nữ

The New York Times từng xuất bản một bài phỏng vấn gây sốc, mà nhân vật chính là nữ diễn viên Angelina Jolie. Tại đây, cô đã có những chia sẻ không thể chân thực hơn về Weinstein. Trong buổi phỏng vấn, Angelina Jolie giữ vững lời cáo buộc của mình bằng những câu trả lời quyết liệt: “Tôi đã có một trải nghiệm tồi tệ với Harvey Weinstein thời trẻ, và kết quả là, tôi đã chọn không bao giờ làm việc với ông ta nữa. Tôi từng cảnh báo những người khác khi nhận thấy họ có những dấu hiệu đang bị Harvey Weinstein lạm dụng. Hành vi này đối với phụ nữ ở bất kỳ lĩnh vực nào, quốc gia nào cũng là không thể chấp nhận được”.

Nữ diễn viên Angelina Jolie

Tờ Times cũng đã có những bài báo đầu tiên về Weinstein, tiết lộ một mô hình kinh khủng cho tất cả các câu chuyện của những nạn nhân. Mỗi sao nữ đều cáo buộc Weinstein đã mời họ đến căn hộ của ông ta hoặc phòng khách sạn, nơi ông ta yêu cầu massage hoặc điều gì đó dâm dục hơn (trong trường hợp của Dunning thì đó là quan hệ tình dục ba chiều). Nếu các nạn nhân từ chối hoặc tìm cách phản kháng, Weinstein sẽ trở nên tức giận.

Harvey Weinstein trả đũa các nạn nhân

Về phía Weinstein, sau một thời gian dài nhận về loạt cáo buộc, phát ngôn viên của ông, Sallie Hofmeister, đã phủ nhận tất cả, thậm chí Weinstein đã trả đũa một số phụ nữ tố cáo mình bằng những chiêu trò bỉ ổi. Chẳng hạn, đối với Dawn Dunning, Weinstein đe dọa rằng cô sẽ không bao giờ đến được Hollywood.

Harvey Weinstein đối mặt với 40 năm tù vì tội ép buộc tình dục nhiều cô gái

Ngoài Angelina Jolie, một ngôi sao nổi tiếng khác của Hollywood là Jennifer Lawrence cũng có những phát ngôn gây chú ý về Harvey Weinstein: ‘Tôi vô cùng lo lắng khi nghe tin tức về hành vi của Harvey Weinstein. Tôi đã làm việc với Harvey cách đây 5 năm và cá nhân tôi không trải qua bất kỳ hình thức quấy rối nào, cũng như không biết về bất kỳ cáo buộc nào. Tuy nhiên, loại lạm dụng này là hoàn toàn không thể bào chữa’.

Thủy Kiều

(Theo Vanityfair)

Nguồn SK&ĐS: https://suckhoedoisong.vn/angelina-jolie-chia-se-nhung-cao-buoc-gay-soc-ve-ong-trum-hollywood-n198290.html