Angelina Jolie chật vật thuê nhà mới, 'tránh' Brad Pitt?

Angelina Jolie đã thuê một căn biệt thự mới với giá 6,9 triệu USD nhằm mục đích mang lại không gian sống thoải mái cho các con.

Kể từ sau khi đệ đơn ly hôn Brad Pitt hồi tháng 9 vừa qua, Angelina Jolie cùng các con đã dọn ra ngoài ở và thuê ngôi biệt thự với giá 95 nghìn USD một tháng. Tuy nhiên, sau vài tuần, nữ diễn viên quyết định tìm kiếm một nơi khác, rộng rãi hơn cho cô và các con ở tạm trong khoảng thời gian cô và chồng cũ hoàn tất thủ tục ly dị.

Angelina Jolie chật vật thuê nhà mới, 'tránh' Brad Pitt? - Ảnh 1

Cận cảnh căn biệt thự thuê sang trọng của Angelina Jolie

Theo một nguồn tin, "bà Smith" đã thuê ngôi biệt thự mới có giá lên tới 6,9 triệu USD tại Malibu của nữ diễn viên Denise Richards. Angelina Jolie thực sự chỉ làm những điều mà cô cảm thấy tốt nhất để bảo vệ các con mà thôi.

Angelina Jolie muốn các con luôn được an toàn, tránh xa giới truyền thông và những thông tin "nhiễu" về vụ ly dị. Hiện tại, sáu đứa con đang sống cùng mẹ trong căn biệt thự xa hoa và Brad Pitt chỉ được quyền thăm các con với sự giám sát của nhân viên xã hội.

Chưa dừng lại ở đó, một người bạn của Angelina Jolie tiết lộ rằng, chỉ có một số người mới được bước vào nhà của nữ diễn viên. Đó là anh trai của bà mẹ sáu con - James Haven, 43 tuổi và những người bạn thân thiết của cô mà thôi. Mấy mẹ con Angelina không hề rời khỏi căn nhà suốt mấy ngày qua, đây thực sự là giai đoạn khó khăn với đám trẻ, chúng không còn được vui chơi thoải mái như trước nữa.

Angelina Jolie chật vật thuê nhà mới, 'tránh' Brad Pitt? - Ảnh 2

Gia đình hạnh phúc trước đây của Angelina Jolie và Brad Pitt

Hiện hồ sơ vụ ly hôn của cặp đôi đình đám Hollywood đang được tòa án thụ lý nhưng Brad Pitt và Angelina Jolie đã đạt được thỏa thuận tạm thời về việc Angie sẽ nuôi các con đến ngày 20/10 trước khi có thỏa thuận tiếp theo.

Hương Giang/VOV.VN Theo Dailymail