Angelababy muốn tái hợp với chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh?

  Tạp chí SaoStar
  117 liên quanGốc

  Angelababy bị phát hiện thường xuyên vào xem super topic của chồng cũ Huỳnh Hiểu Minh.

  Mới đây, netizen bất ngờ phát hiện Angelababy thường xuyên vào xem super topic của chồng cũ. Không những vậy, nick Weibo của cô nàng đã đạt được level 3 trong siêu thoại của Huỳnh Hiểu Minh.

  Được biết, Weibo vừa cập nhật tính năng hiển thị danh sách mà chủ tài khoản mới lướt dạo gần nhất. Chính bởi vậy, hành động của Angelababy rất nhanh đã bị cư dân mạng soi ra và lan truyền trên mạng. Không ít người đã bày tỏ sự ngạc nhiên và cả niềm hứng thú trước động thái của nữ diễn viên nổi tiếng:

  - Update mới nhất từ fan Angelababy thì cô ấy vừa bỏ follow Huỳnh Hiểu Minh rồi.

  - Chia tay vẫn có quyền quan tâm, theo dõi người kia mà. Ít nhiều thì họ vẫn còn có đứa con ràng buộc, soi mói người ta làm gì vậy?

  - Lộ liễu quá, chắc lúc Angelababy stalk cũng không nghĩ đến trường hợp này.

  - Có khi nào chị muốn quay lại với Huỳnh Hiểu Minh không?

  Ngay sau khi thông tin trên được chuyền tai nhau, dân tình đã đặt ra nghi vấn phải chăng Angelababy vẫn còn tình cảm và muốn được tái hợp với Huỳnh Hiểu Minh?

  Một bộ phận khác lại cho rằng, hành động của bà mẹ một con chỉ đơn thuần là quan tâm, theo dõi và ủng hộ chồng cũ với tư cách là bạn bè bình thường, hoàn toàn không có chuyện "nối lại tình xưa" hay vượt quá giới hạn gì cả.

  Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vốn là cặp trai tài gái sắc nổi tiếng của làng giải trí Hoa Ngữ. Không ít người từng phải ganh tị trước chuyện tình đẹp như mơ của 2 người lúc còn bên nhau. Thế nhưng, cuộc hôn nhân của họ lại sớm kết thúc khiến cho người hâm mộ không khỏi cảm thấy nuối tiếc.

  Sau khi chính thức đường ai nấy đi, cả Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đều dính không ít tin đồn hẹn hò với người khác. Mới đây nhất, sao nam Thần Điêu Đại Hiệp được cho là đang có mối quan hệ với hot girl Diệp Kha - một người có ảnh hưởng của Trung Quốc. Người phụ nữ này thậm chí còn được nhận xét là có diện mạo khá giống với vợ cũ của anh - Angelababy.

  Trong khi đó, Angelababy cũng vừa bị đồn là hẹn hò với đàn em kém 10 tuổi Lâm Nhất vào tháng 4 vừa qua.

  Cùng theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh trong thời gian tới.

  Minh Hy

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/angelababy-muon-tai-hop-voi-chong-cu-huynh-hieu-minh-202209300145228586.html