Angelababy đăng ảnh chụp cùng con trai khiến khán giả trầm trồ

Diễn viên Trung Quốc Angelababy, vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh, đăng tải hình ảnh cậu con trai 7 tuổi Tiểu Bọt Biển, khiến khán giả trầm trồ...

Diễn viên Angelababy và bố mẹ cùng con trai. (Nguồn: Weibo)

Diễn viên Angelababy và bố mẹ cùng con trai. (Nguồn: Weibo)

Trên Weibo, Angelababy đăng ảnh con trai 7 tuổi và tiết lộ cậu bé ở bên cô đón tuổi mới. Diễn viên viết: "Đổi mới biểu đồ sinh nhật, tình yêu hàng năm của mọi người".

Trong ảnh, con trai cô để tóc rậm, vóc dáng khỏe mạnh, gương mặt được khen đẹp trai, đường nét "sao y bản chính" của bố - tài tử Huỳnh Hiểu Minh. Chụp ảnh với Angelababy còn có bố mẹ cô.

Theo Sinchew, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh chia tay nhau, con trai ở với ông bà nội, thi thoảng được mẹ đón về. Mối quan hệ giữa diễn viên và chồng cũ hòa bình, không va chạm.

Hiện Huỳnh Hiểu Minh có người mới nhưng Angelababy vẫn chưa công bố yêu ai, chỉ dành thời gian cho công việc và gia đình.

Angelababy ra mắt tại Hong Kong (Trung Quốc) với vai trò người mẫu từ năm 14 tuổi. Cô cũng nhận được nhiều sự quan tâm tại cộng đồng fan ở Nhật Bản, Hàn Quốc và Hong Kong (Trung Quốc).

Năm 2014, cô tham gia chương trình tạp kỹ Trung Quốc Running Brothers và đạt đến đỉnh cao sự nghiệp. Sau khi kết hôn với Huỳnh Hiểu Minh, cô đứng thứ 14 trong "Danh sách người nổi tiếng Trung Quốc" của Forbes năm 2019.

Angelababy đóng nhiều phim nổi tiếng như Lần đầu tiên, Địch Nhân Kiệt, Cô phương bất tự thưởng, Cô dâu đại chiến, gần đây là Liệu ngày mai anh có còn yêu em, Dục vọng chi thành, Trần Duyên, Dáng hình tình yêu...

Sau khi ly hôn tài tử Huỳnh Hiểu Minh năm 2022, cô tập trung phát triển sự nghiệp.

Theo Sinchew, từ ngày 1/11/2023, tài khoản mạng xã hội Weibo, Douyin, Toutiao của Angelababy đều ở trạng thái bị tắt tiếng hoặc cấm theo dõi. Người truy cập nhận được kết quả thông báo "Người dùng đã bị cấm vì vi phạm các quy định liên quan của Công ước Tự kỷ luật Cộng đồng Douyin".

Diễn viên bị hủy mọi quảng cáo, show truyền hình, không xuất hiện trên tạp chí, trước khi được "tha bổng" vào đầu tháng 2 và trở lại cầm chừng trong các hoạt động showbiz.

(theo Ngôi sao)

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/angelababy-dang-anh-chup-cung-con-trai-khien-khan-gia-tram-tro-262613.html