Angela Phương Trinh vô tình lộ 'đùi to, chân ngắn' trên thảm đỏ LHP

Nữ diễn viên phim "Taxi, em tên gì" đã có mặt tại lễ khai mạc Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội lần thứ IV khi diện chiếc váy xẻ táo bạo, tuy nhiên, cô vô tình làm lộ điểm yếu của mình...

Tối 1/11, Angela Phương Trinh tham dự Liên hoan phim (LHP) Quốc tế Hà Nội trong vai trò diễn viên phim Taxi, em tên gì? Cô "làm nóng" thảm đỏ với bộ đầm xẻ táo bạo, khoe đường cong gợi cảm.

Trang phục của người đẹp 9X có khoảng hở lớn phía sau lưng, khiến những người xung quanh đều chú ý. Ngay khi bước chân lên thảm đỏ tại sự kiện , Angela Phương Trinh đã gây náo loạn, khi đám đông hò hét, huýt sáo gọi tên cô.

Diễn viên Angela Phương Trinh trên thảm đỏ LHP Quốc tế tại Hà Nội

Tuy nhiên, một số khoảnh khắc vô tình của nhiếp ảnh gia ghi lại, Angela Phương Trinh lại có đôi chân rất ngắn, chiếc váy xẻ làm lộ việc cô gái 9x này có cặp đùi khá to, thân hình đồ sộ hơn so với những bức hình trước đây.

Khoảnh khắc "kém duyên" của DV phim Người mẹ nhí

Máy ảnh vô tình chụp lại hình ảnh "đùi to, chân ngắn" của Angela Phương Trinh

Nhìn trực diện, Angela Phương Trinh còn có thân hình "đồ sộ"?

Phương Trinh cố gắng tạo dáng với chiếc quạt vẫn không tránh khỏi những phút hớ hênh vì chiếc váy xẻ táo bạo

Nhiều người cho rằng, phải chăng những hình ảnh trước đây của Phương Trinh đều là những hình ảnh đã qua... chỉnh sửa, bởi cô xuất hiện tại LHP Quốc tế Hà Nội với hình ảnh không được "mượt mà" cho lắm.

Trước đó, vào tháng 5/2016, tại LHP Cannes ở Pháp, Angela Phương Trinh từng bị nghi là "khách không mời mà đến" khi phim cô đóng không có trong danh sách được mời tại LHP danh giá này.

Lạc Thành