Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh khiến người xem khó thể rời mắt với những thiết kế mỏng manh, nhẹ nhàng, quyến rũ của Đỗ Mạnh Cường.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 1

Trở thành một trong những ngôi sao trẻ có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ trong V-biz, bên cạnh nhan sắc, tài năng thì phong cách thời trang là một trong những yếu tố tạo nên thành công của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 2

Dù không lợi thế về chiều cao nhưng chính thần sắc nổi bật giúp nữ diễn viên 21 tuổi luôn trở thành lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế. Cô cũng chính là diễn viên có khả năng lấn sân sâu nhất vào lĩnh vực thời trang.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 3

Trong loạt ảnh mới, nữ diễn viên gây thương nhớ với loạt trang phục ren, tua rua màu trắng tinh khôi của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường. Tất cả đều thể hiện tinh thần tối giản, sang trọng, nữ tính và hợp xu hướng

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 4

Với cấu trúc phân tầng cùng dải họa tiết to bản, Angela Phương Trinh trông vẫn thanh lịch dù diện trang phục mỏng manh. Phom váy trễ vai ôm sát giúp nữ diễn viên phô diễn được đường cong quyến rũ.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 5

Những mảng ren được nhà thiết kế họ Đỗ bố trí bất đối xứng nhưng vẫn tạo nên một tổng thể có đường nét, hình khối bắt mắt.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 6

Trên nền phom váy rộng phóng khoáng, Angela Phương Trinh như đang thực hiện một vũ khúc ren ngọt ngào khi trời vào thu với sự mềm mại, nhẹ nhàng.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 7

Phom váy cocktail ôm sát cổ điển được Đỗ Mạnh Cường cách điệu với những nét mềm mại ở tay, chân váy. Chất liệu ren mỏng manh đã, đang và sẽ tiếp tục trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của nhà thiết kế họ Đỗ trong thời gian tới.

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 8

Hiện tại, Angela Phương Trinh đang rất bận rộn cho những dự án điện ảnh trình làng vào cuối năm nay và đầu năm 2017. Gần đây nhất, nữ diễn viên khiến khán giả, người hâm

Angela Phương Trinh quyến rũ với váy ren mỏng manh của Đỗ Mạnh Cường - Ảnh 9

Gần đây nhất, nữ diễn viên khiến khán giả, người hâm mộ vô cùng háo hức với bộ phim mang tên “Sứ mệnh trái tim".