Angela Phương Trinh lộ ảnh thân mật bên người mẫu Võ Cảnh

Cặp đôi Angela Phương Trinh và Võ Cảnh không ngần ngại dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật, liên tục cười nói, đùa giỡn.

Mới đây, công chúng đã bắt gặp Angela Phương Trinh cùng với nam người mẫu Võ Cảnh tại sân bay Tân Sơn Nhất sau chuyến bay từ Hà Nội trở về TP. HCM, theo báo Tri Thức Trẻ.

Được biết, vừa qua, dàn nghệ sĩ Việt đã có dịp tề tụ đông đủ tại Thủ đô Hà Nội để tham gia lễ khai mạc "Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội 2016". Angela Phương Trinh cũng là một trong những nghệ sĩ trẻ xuất hiện nổi bật tại sự kiện với hình ảnh sexy, gợi cảm.

Bên cạnh đó, cô cùng với bạn diễn của mình là người mẫu Võ Cảnh và ê-kíp đoàn phim điện ảnh mới nhất mà cả hai tham gia diễn xuất chính đã có dịp quảng bá hình ảnh trước khán giả Thủ đô.

Tại sân bay, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh diện đồ "ton sur ton" với 2 màu sắc trắng - đen nổi bật. Từ khi xuất hiện, cặp đôi liên tục thân thiết với nhau khiến cho mọi sự chú ý đều đổ dồn về họ.

Sau khi ra ngoài và đứng chờ xe đến đón, Angela Phương Trinh và Võ Cảnh thoải mái đứng trò chuyện và đùa giỡn với nhau. Sau đó, cả hai nhanh chóng lên xe rời khỏi sân bay để trở về nhà. Angle Phương Trinh và Võ Cảnh còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi ở trên xe.

Angela Phương Trinh lộ ảnh thân mật bên người mẫu Võ Cảnh - Ảnh 1

Cặp đôi diện đồ "ton sur ton" 2 màu trắng đen nổi bật tại sân bay. Ảnh: Tri Thức Trẻ.

Angela Phương Trinh lộ ảnh thân mật bên người mẫu Võ Cảnh - Ảnh 2

... và luôn tỏ ra thân thiết với nhau ở chốn đông người

Angela Phương Trinh lộ ảnh thân mật bên người mẫu Võ Cảnh - Ảnh 3

Cặp đôi vừa có những ngày tại Hà Nội để tham gia Liên hoan phim quốc tế Hà Nội 2016 và tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam.

Angela Phương Trinh lộ ảnh thân mật bên người mẫu Võ Cảnh - Ảnh 4

Trên xe, Angela Phương Trinh tiếp tục “làm nũng”, chọc cười bạn diễn bằng nhiều biểu cảm. Trước sự tinh nghịch của cô, nam diễn viên mỉm cười thích thú.

Angela Phương Trinh lộ ảnh thân mật bên người mẫu Võ Cảnh - Ảnh 5

Cặp đôi còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật lúc trên xe.

Công Danh (tổng hợp)