Angela Phương Trinh đột ngột rút lui khỏi dự án phim 'Mối tình đầu của tôi'

Chiều 17.5, trên trang cá nhân và fanpage của mình, Angela Phương Trinh bất ngờ thông báo sẽ không tiếp tục tham gia bộ phim She was pretty phiên bản Hàn được Việt hóa với tên Mối tình đầu của tôi.

Angela Phương Trinh đột ngột rút lui khỏi dự án phim 'Mối tình đầu của tôi' - Ảnh 1

Angela Phương Trinh tại buổi công bố dự án phim chiều 30.3

Đây là vai diễn được “đo ni đóng giày” cho nữ diễn viên sinh năm 1995, thậm chí cô đã cùng nhà sản xuất tham gia casting cho vai nam chính rầm rộ từ ngày 5.4.

Tuy nhiên người đẹp 9X thông báo: “Trinh sẽ không tham gia dự án phim Mối tình đầu của tôi. Do dự án thay đổi lịch trình, cũng như hai bên cũng không đạt được một số thỏa thuận nhất định nên Trinh quyết định sẽ rút khỏi dự án phim lần này. Dù không thể đồng hành cùng nhau nhưng cũng xin chúc dự án phim sẽ thành công tốt đẹp. Trinh muốn gửi lời xin lỗi tới fan và các khán giả yêu mến, mong chờ sự trở lại truyền hình của Trinh. Trinh sẽ thu xếp và trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ trong thời gian sớm nhất”.

Được biết phía công ty quản lý của nữ diễn viên Mùi ngò gai cũng xác nhận thông tin này. Trong khi đó phía nhà sản xuất Mối tình đầu của tôi cũng có buổi họp vào chiều 17.5 để bàn về việc rút lui của Angela Phương Trinh.

Angela Phương Trinh đột ngột rút lui khỏi dự án phim 'Mối tình đầu của tôi' - Ảnh 2

Angela Phương Trinh từng chia sẻ cô rất thích và nhận lời đóng phim dù vẫn chưa đọc kịch bản

"Theo nguyện vọng của Phương Trinh, nhà sản xuất và hai đạo diễn Bảo Nhân - Namcito đồng ý để cô rút khỏi dự án để tránh mất thêm thời gian cho cả hai bên và ảnh hưởng đến tiến độ của bộ phim khi thời gian quay đã cận kề. Hiện nhà sản xuất cũng đã chốt xong dàn diễn viên phù hợp với các vai diễn cho dự án để chuẩn bị bấm máy vào ngày 1.6 sắp tới. Nhà sản xuất sẽ công bố trong thời gian sớm nhất", đại diện ê-kíp đoàn phim chia sẻ.

Mối tình đầu của tôi là phim truyền hình được đạo diễn Bảo Nam và Nam Cito chỉ đạo sản xuất. Bản gốc của bộ phim tại Hàn Quốc có tên She was pretty kể về một cô gái xinh đẹp lúc bé nhưng lớn lên lại bị “dậy thì thất bại” đến nỗi ý người bạn thời thanh mai trúc mã của cô cũng không nhận ra, kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Bản phim Việt hóa cũng là bộ phim đầu tiên Angela Phương Trinh đóng sau 9 năm vắng bóng trên sóng màn ảnh nhỏ. Nhiều người chờ đợi sự xuất hiện của cô, vì trước đó cô từng tạo dấu ấn với các phim truyền hình ăn khách như Người mẹ nhí, Kính vạn hoa, Mùi ngò gai, Linh lan trắng, Hoa Xương Rồng, Thứ ba học trò, Mùa hè sôi động, Thiên sứ lông bông, Áo cưới thiên đường, Đồng hồ cát...

Hồng Nhi