Angela Jolie hút thuốc lá thay cơm, thân hình ngày càng tiều tụy đáng sợ

Theo nguồn tin mới nhất, những lùm xùm về chuyện ly hôn đã khiến Angela Jolie bị ảnh hưởng và suy nghĩ rất nhiều. Cô hút thuốc lá, sụt cân, ngày càng tiều tụy.

Cho đến nay, dư luận vẫn không khỏi tiếc nuối khi nhắc đến chuyện ly hôn ồn ào của "cặp đôi huyền thoại" Hollywood Angela Jolie - Brad Pitt. Sau 12 năm gắn bó bên nhau, cuối cùng họ lại "đường ai nấy đi".

Angela Jolie hút thuốc lá thay cơm, thân hình ngày càng tiều tụy đáng sợ - Ảnh 1

Angelina Jolie được cho là gặp phải vấn đề căng thẳng thần kinh quá mức ngay từ khi đệ đơn xin ly hôn Brad Pitt. Cô bị sụt cân đáng kể, khuôn mặt hốc hác, vóc dáng gầy gò vì chuyện gia đình tan vỡ.

Angela Jolie hút thuốc lá thay cơm, thân hình ngày càng tiều tụy đáng sợ - Ảnh 2

Sau khi ly hôn, bà mẹ 4 con chỉ còn nặng 35 kg, thân hình trơ xương

Angela Jolie hút thuốc lá thay cơm, thân hình ngày càng tiều tụy đáng sợ - Ảnh 3

Mới đây, nguồn tin độc quyền từ phía tờ RadarOnline tiết lộ Angelina hút thuốc lá rất nhiều. Ở đâu có khói thuốc là ở đó có Angelina Jolie.

Mặc dù đã từng trải qua những cuộc phẫu thuật để tránh bệnh ung thư nhưng đến hiện tại, Angela Jolie lại tìm đến thuốc lá như một phương thức để giải tỏa bớt sự u buồn, lo lắng, căng thẳng... Nguồn tin trên cũng cho biết: “Angie không ăn, cô ấy hút hết điếu nọ đến điếu kia. Một ngày, cô ấy dễ dàng tiêu thụ hết 2 bao thuốc”.

Angela Jolie hút thuốc lá thay cơm, thân hình ngày càng tiều tụy đáng sợ - Ảnh 4

Hình ảnh Angela Jolie trước và sau khi ly hôn khác nhau một trời một vực

Angela Jolie hút thuốc lá thay cơm, thân hình ngày càng tiều tụy đáng sợ - Ảnh 5

Từng là cặp vợ chồng nổi tiếng về quyền lực cũng như hạnh phúc bên nhau cùng 4 nhóc tỳ đáng yêu nhưng sau khi ly hôn, Angela Jolie đã phải đấu tranh với chồng để giành được quyền nuôi các con.

Mặc dù đang giữ quyền chăm sóc các con nhưng nữ diễn viên“Tiên hắc ám” vẫn đau đầu với việc giành chiến thắng tuyệt đối trong cuộc chiến giành quyền nuôi lũ trẻ với Brad Pitt. Tờ Radar nhấn mạnh rằng:“Việc chống lại Brad là điều khó khăn nhất mà Angie từng phải đối mặt. Cô ấy căng thẳng quá mức và liên tục rơi vào tình trạng lo lắng. Những điếu thuốc làm mất cảm giác thèm ăn của Angie. Trong khi đó, cô ấy đã sẵn thân hình gầy gò toàn da và xương. Điều cuối cùng mà cô ấy đang làm là bỏ cả những bữa ăn”.

Theo Ngôi sao