Anderson 'đá đểu' Gerrard: 'Tôi 4 lần vô địch NHA cùng M.U'

Cựu tiền vệ Manchester United, Anderson không quên buông lời chế giễu Steven Gerrard khi danh thủ này vừa tuyên bố giải nghệ.

Ở tuổi 36, sau rất nhiều thành công cùng Liverpool, Steven Gerrard đã tuyên bố giải nghệ . Khi còn chơi bóng ở Ngoại hạng Anh , Gerrard luôn coi Manchester United là kẻ thù không đội trời chung và ngược lại, các cầu thủ Man United cũng không ưa gì Liverpool, đặc biệt là Gerrard. Dễ hiểu khi một cựu cầu thủ của Quỷ đỏ đã lên tiếng 'đá đểu' Gerrard trong ngày anh quyết định treo giày.

Anderson 'đá đểu' Gerrard: 'Tôi 4 lần vô địch NHA cùng M.U' - Ảnh 1

Gerrard bị troll không thương tiếc.

Cụ thể, tiền vệ Anderson đã có lời lẽ đầy châm chọc Gerrard: "Tôi giành được mọi chức vô địch với Manchester United, trong đó có 4 lần vô địch Ngoại hạng Anh. Một cầu thủ như Gerrard, người đi liền với lịch sử của Liverpool và bóng đá thế giới đã không thể làm được điều này dù chỉ 1 lần.

Tôi đã là nhà vô địch thế giới cấp CLB tại Manchester United. Tôi cũng vô địch nốt Champions League, thậm chí là chơi cả 3 trận chung kết ở giải đấu này. Khi tôi đến Old Trafford, mọi cầu thủ đều chào đón tôi. Họ thường đùa giỡn với nhau và là những gã vui tính. Đến hôm nay, tôi vẫn rất yêu mến Manchester United. Manchester United là CLB số 1 thế giới đối với tôi."

Từng được kỳ vọng rất nhiều nhưng Anderson đã không thể tỏa sáng trong màu áo Manchester United và giờ hiện đang phải trở về quê nhà Brazil khoác áo Internacional khi mới 28 tuổi. Dù vậy, Anderson vẫn khẳng định, thời điểm thi đấu cho Manchester United là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của mình.

Video Anderson khi còn khoác áo Man United:

Tiểu Lam - Thể thao Việt Nam | 10:55 25/11/2016

Tin liên quan

Anderson 'đá đểu' Gerrard: 'Tôi 4 lần vô địch NHA cùng M.U' - Ảnh 2

Klopp mất bình tĩnh khi bị tra hỏi về Steven Gerrard

Anderson 'đá đểu' Gerrard: 'Tôi 4 lần vô địch NHA cùng M.U' - Ảnh 3

CHÍNH THỨC: Steven Gerrard thông báo giải nghệ

Anderson 'đá đểu' Gerrard: 'Tôi 4 lần vô địch NHA cùng M.U' - Ảnh 4

Chê thiếu tầm, Gerrard từ chối lời mời của MK Dons

Anderson 'đá đểu' Gerrard: 'Tôi 4 lần vô địch NHA cùng M.U' - Ảnh 5

Benitez: 'Nếu Gerrard cần, tôi sẽ nghe máy lập tức'