Ander Herrera tiết lộ bí quyết thành công thời Jose Mourinho

Tiền vệ Man United, Ander Herrera thừa nhận khả năng thích nghi là bí quyết giúp anh chiếm được niềm tin từ huấn luyện viên Jose Mourinho.

Ander Herrera tiết lộ bí quyết thành công thời Jose Mourinho - Ảnh 1

Herrera là cầu thủ không thể thiếu của Man United. Ảnh: Internet.

Ander Herrera năm nay 27 tuổi, xuất thân là một tiền vệ tấn công, một 'số 10'. Tuy nhiên, theo thời gian, ngôi sao người Tây Ban Nha có thể chơi tốt ở nhiều vai trò.

Herrera không thể có suất chính thức ở Man United trong giai đoạn đầu mùa. Nhưng màn trình diễn tuyệt vời thời gian qua giúp anh trở thành cầu thủ không thể thiếu trong chiến thuật của Jose Mourinho hiện tại. Chơi ở vị trí tiền vệ lùi sâu, Herrera tỏ ra đầy mạnh mẽ, và công thủ rất nhịp nhàng .

"Tôi hiểu những gì Mourinho muốn và những gì ông ấy đòi hỏi ở tôi," Herrera nói qua đài phát thanh Tây Ban Nha Cadena Ser.

"Tôi nghĩ rằng để trở thành một số 10 tại một câu lạc bộ lớn như thế này, bạn bắt buộc phải ghi ít nhất 15 bàn thắng trong một mùa giải. Tôi chưa bao giờ làm điều đó trong sự nghiệp của tôi.

Tôi muốn làm được điều đó nhưng điều trước tiên là tôi phải thích nghi. Điều thông minh nhất là phải thích ứng khi bạn nhìn thấy cơ hội đến với mình và đó là những gì tôi đã cố gắng để làm."

Tài năng của Herrera khi còn ở Bilbao:

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 07:20 28/10/2016