Ancelotti dự tính chiêu mộ một loạt cầu thủ của Real Madrid

Carlo Ancelotti đang có kế hoạch đưa hai cậu học trò cũ là James Rodriguez và Karim Benzema tại Real Madrid về Bayern Munich sau khi ông chính thức tiếp quản đội bóng này vào cuối mùa.

Ancelotti dự tính chiêu mộ một loạt cầu thủ của Real Madrid - Ảnh 1

Ancelotti dự tính chiêu mộ một loạt cầu thủ của Real Madrid. Ảnh: Internet.

Carlo Ancelotti sẽ chính thức lên thay Pep Guardiola làm HLV trưởng của Bayern Munich sau khi mùa giải năm kết thúc. Tuy từ đây cho đến ngày Ancelotti chính thức nắm quyền tại Hùm Xám còn rất xa, nhưng ngay từ bây giờ vị chiến lược gia người Bỉ cũng đã có những kế hoạch để xây dựng triều đại của mình tại nước Đức.

Cụ thể theo những nguồn tin từ Tây Ban Nha, Ancelotti đang lên kế hoạch lôi kéo hai cậu học trò cũ là James Rodriguez và Karim Benzema tại Real Madrid chuyển tới Bayern hội ngộ cùng ông sau khi mùa giải năm nay kết thúc.

Trong thời gian còn làm việc tại Real trước đây, Rodriguez và Benzema từng được xem là những cậu học trò cưng của Ancelotti. Chính vì điều đó có lẽ sẽ không khó để Ancelotti có thể thuyết phục bộ đôi này.

Đó là chưa kể Rodriguez đang không hạnh phúc tại Real vì những hục hặc với đội bóng, trong khi vị trí của Benzema đang bị đặt dấu hỏi khi Real đã công khai việc muốn chiêu mộ Lewandowski của chính Bayern.