Ấn tượng với tiết mục múa bóng về tình mẹ

Đoạn clip dài hơn 6 phút là tiết mục văn nghệ của tập thể học sinh lớp 12A7 trường THPT Hoàng Hoa Thám, tỉnh Gia Lai nhân ngày 20/11 đang được cộng đồng mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Clip: Múa bóng về tình mẹ của học sinh THPT Hoàng Hoa Thám, Gia Lai. (Nguồn: FB Beatvn)

Tiết mục múa bóng kể lại một câu chuyện về tình mẹ con từ thưở đứa con còn nằm nôi rồi quá trình khôn lớn, trưởng thành. Câu chuyện đề cao sự hi sinh của người mẹ, khi đến cuối đời người mẹ vẫn luôn lo lắng cho đứa con của mình.

Ấn tượng với tiết mục múa bóng về tình mẹ - Ảnh 1

Phần trình diễn gây cảm động khi đề cao sự hi sinh của người mẹ.

Phần trình diễn của các em học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám liên tục nhận được tiếng hò reo và vỗ tay của khán giả bên dưới. Mặc dù phần trình diễn còn thô sơ, chưa tốt về kĩ thuật nhưng nội dung câu chuyện các em đề cập đến lại vô cùng ý nghĩa.

Sau khi xem đoạn clip ghi lại phần trình diễn này, cộng đồng mạng đã không ngớt những lời khen, những chia sẻ về cảm xúc của mình được đoạn clip này mang lại.

Facebooker Anh Đinh bình luận: "Xem mà nổi cả da gà, 1 đứa con được bố mẹ sinh ra, nuôi nấng bằng bao công sức của mẹ. Khi con trưởng thành trong thời kì chiến tranh phải gia nhập quân đội đánh giặc cứu nước. Kết thúc chiến tranh nó về với mẹ già ốm yếu, do tuổi cao sức yếu người mẹ không thể chờ người con trở về, trong lúc mất người mẹ vẫn cầm vật kỉ niệm năm nào, cảm động thật".

"Đang bình thường tự nhiên đến đoạn "này con yêu ơi..." là lại trào nước mắt, cảm động quá" - Bạn Thông Phan chia sẻ.

Thành Lâm