Ấn tượng với màn vũ đạo nhào lộn siêu đỉnh của boygroup JYP

(2Sao) – Nhóm nhạc tân binh nhà JYP, GOT7 vừa ra mắt đã gây ấn tượng với vũ đạo siêu đỉnh

GOT7 là nhóm nhạc nam mới nhất mà JYP vừa mới cho ra mắt. Sau thành công vang dội của 2PM, tới bây giờ JYP mới tiết lộ nhóm nhạc nam có khả năng vũ đạo đỉnh không kém đàn anh của mình.

GOT7 bao gồm 7 thành viên sở hữu ngoại hình bắt mắt, giọng ca lạ tai và những bước nhảy điệu nghệ. Các thành viên có độ tuổi trải dài từ sinh năm 1993 tới 1997, GOT7 được kì vọng sẽ mang lại thành công mới cho các boygroup nhà JYP sau 2PM.

GOT7 được coi như những “nghệ sĩ xiếc” trên sân khấu âm nhạc, vì nhóm không chỉ đơn thuần mang tới những màn trình diễn vũ đạo, mà còn thực hiện cả những màn nhào lộn đòi hỏi kỹ thuật cao.

MV “Gilrs Girls Girls” của GOT7 với những màn nhào lộn đỉnh cao

Tuần này nhóm sẽ có sân khấu ra mắt trên M!Countdown vào ngày 16/1, mini album đầy đủ sẽ lên kệ vào ngày 20/1.

2NE1 tiết lộ album mới và lưu diễn thế giới

Những kế hoạch mới nhất của 2NE1 trong năm mới 2014 đã được nhóm tiết lộ thông qua trang web chính thức của YG. Tựa đề album mới coóng sắp được ra mắt của nhóm là “AON – All Or Nothing.”

2NE1 đã đăng tải poster chính thức của album mới. Trên phông nền tím lóng lánh ánh sao, là bóng của 4 cô gái đang bước ra sân khấu thế giới. “AON” cũng là tên chính thức cho chuyến lưu diễn thế giới của girlgroup nhà YG này.

2NE1 sẽ khởi động chuyến hành trình “All of Nothing 2013 World Tour” vào ngày 1 tháng 3, tại Seoul. Đây là nhóm nhạc nữ đầu tiên tại Hàn Quốc thực hiện lưu diễn thế giới lần thứ hai. Đã có 9 quốc gia xác nhận sẽ chào đón 2NE1 bao gồm cả Mỹ và Trung Quốc, tại 13 thành phố lớn với 17 buổi hòa nhạc.

AOA công bố loạt ảnh album mới “Miniskirt” đầy quyến rũ

Đi theo trào lưu gợi cảm đang bùng nổ Kpop hiện nay, AOA cũng đánh dấu sự trở lại đầy quyến rũ của mình. “Miniskirt” sẽ là đĩa đơn thứ 5 của nhóm. Trong ảnh bìa album, 7 cô gái khoe đôi chân dài miên man, gợi cảm.

Đĩa đơn “Miniskirt” sẽ được phát hành chính thức vào trưa ngày 16/1. Trên trang facebook của công ty quản lý FNC đã cho đăng tải bản xem thử của MV và tạo hình của từng thành viên:

MV Teaser “Miniskirt” khiến fan “bỏng mắt”

Thùy Nguyễn