Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển

Các đoàn viên Trường Sĩ quan Không quân cùng nhiều lực lượng khác vừa tham gia đợt thu gom rác bãi biển Nha Trang xinh đẹp.

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 1

Trong đợt ra quân tổng vệ sinh bãi biển thành phố Nha Trang, do Tỉnh đoàn Khánh Hòa đã tổ chức, theo đó du khách rất ấn tượng với các đơn vị quân đội, công an, cùng sát cánh bên nhau quét dọn, thu gom rác, nhất là số rác còn nằm sâu dưới bãi cát biển. Ảnh: Đoàn viên trường Sĩ quan Không quân tham gia thu gom rác trên bãi biển.

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 2

Mấy ngày qua do ảnh ảnh của những trận mưa kéo dài, nước sông dâng cao đã gây ngập lụt diện rộng ở Khánh Hòa. Toàn tuyến bãi biển Nha Trang đã có hàng chục tấn rác do sóng biển đánh dạt lên bờ cát. Ngay sau trời nắng, sóng gió nhẹ trở lại, toàn thể công nhân Công ty CP cây xanh và Môi trường đô thị Nha Trang đã ra quân, sử dụng cơ giới làm sạch bãi biển. Cùng tham gia làm vệ sinh trên bãi biển với đoàn viên thanh niên công an.

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 3

Đại úy Đinh Quang Hưng, Bí thư Đoàn công an tỉnh Khánh Hòa cho biết: “Đoàn công an Khánh Hòa, cũng như các tổ chức đoàn bạn trong toàn tỉnh rất hào hứng tham gia phong trào này do Tỉnh đoàn phát động. Ai cũng mong muốn đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình, tạo ra phong trào sâu rộng, thiết thực tham gia vào công tác bảo vệ và giữ gìn bãi biển quê hương sạch và đẹp”.

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 4

Với khí thế ra quân phấn khởi, tinh thần trách nhiệm của đông đảo đoàn viên thanh niên của Trường sĩ quan Không quân và Công an tỉnh, chỉ trong thời gian ngắn, số lượng rác đã thu gom được khá nhiều.

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 5

Đặc biệt, những người mặc áo lính đã mang lại hình ảnh đẹp du khách trong và ngoài nước đang nghỉ dưỡng, vui chơi, tắm biển Nha Trang.

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 6

Ấn tượng học viên trường Sĩ quan Không quân dọn rác bãi biển - Ảnh 7

Các đoàn viên Trường Sĩ quan Không quân hăng say thực hiện công việc làm sạch môi trường.