Ấn tượng đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2019

Đêm chung kết là sự tranh tài của 12 thí sinh ngang tài ngang sức trên một sân khấu đẳng cấp tại Seoul - Hàn Quốc, cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 kết thúc mỹ mãn với sự lên ngôi của Tân hoa hậu Nguyễn Thị Ngọc Hân.

Hoa hậu Paris Vũ, Hoa hậu Đàm Lưu Ly và Nhà giáo - doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách trao vương miện và các phần thưởng cho Tân Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á không chỉ là một cuộc thi nhan sắc, với “sân chơi” này các thí sinh phải là những người phụ nữ độc lập, tự chủ và bản lĩnh. Các thí sinh năm nay mặt bằng chung khá ngang tài ngang sức, BTC đã chọn một địa điểm thật ấn tượng và hoành tráng tại Seoul – Hàn Quốc để các thí sinh thỏa sức thể hiện và tỏa sáng. 12 thí sinh có mặt trong đêm chung kết đã thực sự chinh phục được Hội đồng giám khảo. Trong những thiết kế tinh tế và hiện đại của thương hiệu Monna, vẻ đẹp năng động của các nữ doanh nhân được lên ngôi. Trong khi đó, những bộ đầm dạ hội của NTK Nguyễn Minh Tuấn đã toát lên được sự sang trọng và quý phái của những người phụ nữ thành đạt.

Sở hữu gương mặt thu hút và cơ thể cân đối, thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08) gây ấn tượng mạnh với Hội đồng giám khảo ở cả 3 vòng thi thời trang áo dài, công sở và dạ hội. Đặc biệt ở vòng thi ứng xử, nữ doanh nhân đã trả lời một cách thông minh, thực tế và giàu tình cảm cùng với phần thi tài năng ấn tượng trong ca khúc “Người hãy quên em đi” đã giúp nữ doanh nhân ghi thêm điểm để đi đến chiến thắng chung cuộc. Đồng thời, Á hậu 3 thuộc về doanh nhân Trần Thị Phương Thảo (SBD 10), Á hậu 2 thuộc về doanh nhân Lee YuJin (SBD 01), Á hậu 1 thuộc về doanh nhân Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06).

Ngoài chiếc vương miện Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á, trong khuôn khổ cuộc thi còn một chiếc vương miện khác cũng không kém phần danh giá là Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á. Thí sinh Nguyễn Thị Ngân (SBD 04) đã vượt qua những thí sinh còn lại để dành cúp đúp khi đồng thời nhận được hai danh hiệu Hoa hậu Đại sứ và Hoa hậu Thân Thiện.

/**/ Các danh hiệu cao quý nhất cuộc thi đã tìm được chủ nhân xứng đáng. Từ trái qua: Á hậu 3 Trần Thị Phương Thảo (SBD 10), Á hậu 2 thuộc Lee YuJin (SBD 01), Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân (SBD 08), Á hậu 1 Nguyễn Thanh Trúc (SBD 06) VÀ Hoa hậu Thân thiện - Hoa hậu Đại sứ Nguyễn Thị Ngân (SBD 04).

Có thể nói, phần thi ứng xử cho thấy sự đặc biệt và khác biệt của Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019. Các câu hỏi của giám khảo và phần ứng xử của Top 5 đã cho thấy bản lĩnh thương trường, đạo đức kinh doanh, sự chu toàn của các nữ doanh nhân đối với gia đình và các hoạt động xã hội.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Paris Vũ và Biên đạo catwalk Khánh Phạm trao bằng chứng nhận cho các thí sinh vào chung kết

Cuộc thi năm nay đặc biệt ý nghĩa khi kết hợp cùng sự kiện giao lưu văn hóa Việt - Hàn. Bên cạnh đó, phần mở đầu chương trình của ca sĩ Hàn Quốc Seok Hun với ca khúc “Đồng hồ đếm ngược” đã gây được ấn tượng với khán giả.

Một lần nữa Công ty Trường Sơn Media lại có một cuộc thi thành công mỹ mãn nhờ sự đầu tư chỉn chu, quy mô và có sức ảnh hưởng tích cực, mạnh mẽ trong cộng đồng nữ doanh nhân. Nhưng để làm được điều đó, một phần rất lớn nhờ vào sự công tâm của Hội đồng Giám khảo Chuyên môn và Hội đồng Giám khảo Danh dự cũng như sự đồng hành của các đơn vị tài trợ và sự dẫn dắt duyên dáng của MC Anh Quân.

Nhà báo Nguyễn Thị Minh Thúy - Trưởng BTC lên trao quyết định và cảm ơn các thành viên Hội đồng giám khảo. Từ trái qua: Hoa hậu Stella Chang, Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân Nguyễn Đỗ Bách, NTK Văn Thành Công, Hoa hậu Paris Vũ, Nhà báo Minh Thúy, Hoa hậu Đàm Lưu Ly, Á hậu Phạm Thị Cúc, Hoa hậu Lan Phương, Á hậu Nguyễn Hoa Vy, Bông hồng Quyền lực 2019 Đặng Huyền Trân và Diễn giả Danny Võ.

Chủ tịch Hội đồng Cố vấn Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân - Nhà giáo Nguyễn Đỗ Bách đại diện BTC lên tặng hoa tri ân các cá nhân, đơn vị tài trợ.

Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng Châu Á đã được Cục Sở hữu Trí tuệ cấp bản quyền nội dung. Địa điểm đăng cai tổ chức cuộc thi sẽ được tổ chức theo từng quốc gia trên thế giới. Cuộc thi là phiên bản Châu Á của Lễ vinh danh Bông hồng Quyền lực - một giải thưởng uy tín trong cộng đồng doanh nhân cả nước.

Ekip photo: Nam Hải - Lê Ngọc Trường - Hoàng Miên

Make up: Tony Tường - Lý Minh - Lê Khang - Kim Tuyến

Nguồn ĐS&PL: https://doisongphapluat.com/giai-tri/tin-tuc-giai-tri/an-tuong-dem-chung-ket-hoa-hau-doanh-nhan-toan-nang-chau-a-2019-a297030.html