Ăn túi nhựa trong nhiều năm vì quá khổ

Do quá nghèo, một người phụ nữ câm điếc ở Ấn Độ đã phải ăn túi nhựa trong nhiều năm liền với hy vọng chống lại cái đói.

Ăn túi nhựa trong nhiều năm vì quá khổ - Ảnh 1

Bà Tara Devi và bệnh viện nơi bà điều trị. Ảnh: Himachal Watcher

Tara Devi, một phụ nữ câm điếc 52 tuổi đến từ quận Sirmaur, bang Himachal Pradesh (tây bắc Ấn Độ) đã được đưa đến bệnh viện khu vực Solan cấp cứu trong tình trạng cơ thể bị sưng phù và đau đớn.

Sau khi làm hàng loạt các xét nghiệm, các bác sĩ đã phát hiện có một khối hình cầu rất giống với một búi tóc lớn trong dạ dày của bà và đề nghị phẫu thuật ngay lập tức.

Tuy nhiên, trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ cho biết đó không phải là tóc mà là một lớp nhựa dày có nguồn gốc từ túi nhựa. Những lớp nhựa này đóng trên thành ruột, gây tắc nghẽn đường ruột của bà Tara có chiều dài lên đến 7 feet (khoảng 2,13 m).

Do bệnh nhân bị câm điếc nên các bác sĩ không thể hỏi về nguyên nhân bệnh tình của bà. Tuy vậy, người trực tiếp đưa bệnh nhân vào bệnh viện cho biết, bà Tara Devi rất nghèo, sống một mình, bị câm điếc và lại không có trợ cấp xã hội.

Vì quá nghèo đói, bà Tara đã phải ăn cả túi nhựa trong nhiều năm. Kể từ tháng 7 vừa qua, người phụ nữ này chỉ uống nước để cầm hơi do đã mất đi cảm giác thèm ăn.

Các bác sĩ Bệnh viện Solan cho biết, ca phẫu thuật đã diễn ra thành công và sức khỏe của bà Tara hiện đang tiến triển tốt.

Trên thế giới đã ghi nhận nhiều điều kỳ lạ như có người thích ăn xà phòng, ăn dao, ăn bóng đèn,...Nhưng trường hợp ăn những chất phi dinh dưỡng vì quá đói như bà Tara Devi thì là rất hiếm gặp.

Minh Luân (Theo Oddity Central)