Án mạng từ mâu thuẫn giành nhân viên nữ ở quán karaoke

Vì mâu thuẫn trong lúc giành người hát karaoke, nhóm khách bị truy sát khiến một người bị chém chết.

Tối 29/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp Bùi Quang Thắng (23 tuổi, ngụ phường Quang Vinh, TP.Biên Hòa) để điều tra làm rõ hành vi Giết người. Nghi can này được xác định đã dùng dao đâm chết anh Phan Thanh Lâm (31 tuổi, quê tỉnh Trà Vinh) vào tối 27/11 tại khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa.

Án mạng từ mâu thuẫn giành nhân viên nữ ở quán karaoke - Ảnh 1

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường.

Theo xác minh ban đầu, tối 27/11, anh Phan Thanh Lâm và Nguyễn Anh Tú (ngụ phường Bửu Hòa, TP.Biên Hòa) cùng một số người bạn khác rủ nhau đến quán karaoke Anh Khoa (ở khu phố 1, phường Quyết Thắng, TP.Biên Hòa) để hát. Khi đến đây, Tú đã gọi điện cho Nguyễn Vân Bảo Sang (23 tuổi, ngụ xã Tân Bình, huyện Vĩnh Cửu) là nhân viên của quán “điều” cho một số nhân viên nữ đến hát karaoke cùng. Sau đó, Sang đã đưa hai nhân viên đến hát cùng với nhóm của Lâm và Tú.

Khi thấy Sang đưa nhân viên nữ vào, Lâm đã yêu cầu cô này cùng ngồi hát chung nhưng không được đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn. Ngay sau đó, Sang đã gọi điện cho bạn là Bùi Quang Thắng, cùng một số người khác đến đánh dằn mặt nhóm của Lâm.

Đến khoảng 22h, khi nhóm của Lâm hát xong ra về, thì gặp Thắng và một số đối tượng khác chặn ở trước cửa quán. Khi được Sang xác nhận Lâm là người đã mâu thuẫn với mình, Thắng liền cầm dao xông vào chém. Một số người đi cùng cũng dùng mũ bảo hiểm, tuýp sắt xông vào đánh Lâm.

Cuộc hỗn chiến khiến Lâm bị chém gục ngay xuống đường ở bên ngoài quán karaoke. Sau khi gây án, Thắng và đồng bọn bỏ đi khỏi hiện trường. Riêng Lâm được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Sau hơn một ngày điều tra, công an đã bắt giữ Thắng và đang tiếp tục xác minh các đối tượng còn lại./.

CTV Minh Anh/VOV.VN