Án mạng trong quán cà phê, một người chết

Sau tiếng la hét, người dân chạy vào thì thấy một nam thanh niên nằm gục dưới đất, trên người bê bết máu. Nạn nhân tử vong sau đó tại bệnh viện.

Tới 23h tối ngày 8/10 cơ quan CSDT công an quận Thủ Đức cùng các đơn vị nghiệp vụ công an TP HCM vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ án mạng xảy ra trong một quán cà phê trên đường Ngô Chí Quốc.

Cơ quan công an khám nghiệm hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 17h chiều cùng ngày, người dân nghe thấy tiếng la hét trong quán cà phê có địa chỉ số 36 đường Ngô Chí Quốc, khu phố 2, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP HCM. Khi mọi người chạy ra thì thấy 3 thanh niên lao từ trong quán cà phê ra đường rồi chạy bộ về hướng đường tỉnh lộ 43.

Khi mọi người chạy vào quán thì thấy một nam thanh niên nằm gục dưới ghế, trên người bê bết máu. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa Thủ Đức nhưng đã tử vong sau đó.

Bước đầu, danh tính nạn nhân là anh Nguyễn Văn Luân (19 tuổi, tạm trú quận 12).

Nhận được tin báo, cơ quan CSDT công an quận Thủ Đức phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Camera trong quán cũng được cơ quan công an thu thập phục vụ công tác điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ việc và thủ phạm vẫn đang được điều tra làm rõ.

Xuân Đoàn