Án mạng nghiêm trọng tại Phú Yên, vợ tử vong bên cây búa, chồng nguy kịch

Đến nhà con gái để chở cháu đi học, ông Phùng bàng hoàng phát hiện con gái đã chết trong phòng ngủ, bên cạnh có 1 cây búa, con rể có vết cắt trên cổ, thương tích rất nặng.

Ngày 20/9, ông Nguyễn Hữu Từ, Chủ tịch UBND huyện Đồng Xuân, tỉnh Phú Yên xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra án mạng làm 2 người thương vong. Hiện người vợ đã tử vong, còn người chồng đang cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên.

Cơ quan chức năng có mặt tại nhà nạn nhân để điều tra nguyên nhân xảy ra án mạng.

Cơ quan chức năng có mặt tại nhà nạn nhân để điều tra nguyên nhân xảy ra án mạng.

Khoảng 6h30 ngày 20/9, ông Võ Đình Phùng (67 tuổi), ngụ thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh đến nhà con gái là chị Võ Thị L. (31 tuổi) ở gần đó để chở cháu ngoại đi học.

Khi vào nhà, ông Phùng phát hiện chị L. đã chết trong phòng ngủ, bên cạnh có 1 cây búa. Chồng chị L. là anh Huỳnh Hậu (37 tuổi) có vết cắt trên cổ, thương tích rất nặng còn thoi thóp thở.

Sau khi ông Phùng hô hoán kêu cứu, lực lượng chức năng đã đến bảo vệ hiện trường, đưa anh Hậu đi cấp cứu, đồng thời báo cáo Công an huyện Đồng Xuân tiến hành điều tra.

Hiện, Công an huyện Đồng Xuân và Công an tỉnh Phú Yên đang khẩn trương điều tra án mạng nghiêm trọng này./.

CTV Nhã Uyên/VOV-Miền Trung

Nguồn VOV: https://vov.vn/phap-luat/an-mang-nghiem-trong-tai-phu-yen-vo-tu-vong-ben-cay-bua-chong-nguy-kich-post957025.vov