An Giang: Sát hại vợ vì nghi không chung thủy

Ngày 29/6, Công an tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Dương Văn Nhật Nam (sinh năm 1990, ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) để tiếp tục điều tra về hành vi 'Giết người'.

Theo kết quả điều tra ban đầu, năm 2017, Nam kết hôn với Lê Thị Ngọc (sinh năm 1988, trú tại xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang) nhưng hai người không làm thủ tục đăng ký kết hôn. Trong thời gian chung sống, giữa Nam và Ngọc phát sinh mâu thuẫn do Nam nghi ngờ vợ không chung thủy. Khoảng 12 giờ ngày 26/6/2022, trong lúc ăn cơm và uống rượu tại nhà, Nam và Ngọc tiếp tục xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến cự cãi.

Đối tượng Dương Văn Nhật Nam tại cơ quan điều tra

Đối tượng Dương Văn Nhật Nam tại cơ quan điều tra

Sẵn trong người đã có rượu, Nam đè Ngọc xuống, dùng tay bóp cổ, Ngọc vùng vẫy bỏ chạy thì bị Nam đuổi theo rồi dùng dây thừng xiết cổ Ngọc, đến khi thấy Ngọc không còn cử động Nam mới buông tay.

Sau khi gây án, Nam sang nhà gặp mẹ ruột và người hàng xóm nói lại việc Nam đã giết Ngọc. Sau đó, Nam đến Công an xã Bình Thạnh, tự thú. Còn Ngọc, mặc dù được người dân đưa đi cấp cứu kịp thời, nhưng Ngọc đã chết trên đường đến Bệnh viện.

Hiện, vụ việc cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Thành Nhớ-Tiến Tầm

Nguồn Công Lý: https://congly.vn/an-giang-sat-hai-vo-vi-nghi-khong-chung-thuy-209611.html