An Giang: Hỏa họa thiêu rụi nhà dân, một người tử vong

  Khoảng 7 giờ 10 phút ngày 10/10, hỏa hoạn đã xảy ra tại ấp Phú An A, xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang khiến một người tử vong.

  Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 1 người tử vong. Ảnh: TTXVN phát

  Hiện trường vụ hỏa hoạn khiến 1 người tử vong. Ảnh: TTXVN phát

  Nơi xảy cháy là căn nhà của bà Trần Thị L. 69 tuổi. Khi xảy ra hỏa hoạn, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh An Giang đã huy động ba xe chữa cháy ở Tân Châu, một xe chữa cháy ở Châu Đốc cùng 30 chiến sĩ đến hiện trường tham gia cứu hỏa. Sau khoảng 15 phút, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn.

  Vụ cháy đã thiêu rụi căn nhà của bà L., hai căn nhà liền kề bị cháy xém. Lực lượng chức năng cứu được ba người ra khỏi đám cháy, trong đó có một trẻ em. Tuy nhiên, bà L. do bị tai biến nên đã tử vong trong vụ cháy.

  Trong sáng 10/10, Công an thị xã Tân Châu tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân gây cháy.

  Ông Huỳnh Quốc Thái, Bí thư Thị ủy Tân Châu cho biết: Sau khi xảy ra hỏa hoạn, lãnh đạo thị xã Tân Châu đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác chữa cháy. Bước đầu, thị xã hỗ trợ gia đình nạn nhân khoảng 90 triệu đồng. Trong ngày 10/10, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh An Giang sẽ có hỗ trợ gia đình nạn nhân khắc phục hậu quả hỏa hoạn.

  Thanh Sang (TTXVN)

  Nguồn Tin Tức TTXVN: https://baotintuc.vn/xa-hoi/an-giang-hoa-hoa-thieu-rui-nha-dan-mot-nguoi-tu-vong-20221010101953497.htm