An Giang: Cháy nhà lúc sáng sớm, 1 người tử vong

  Lúc xảy ra cháy, trong nhà có 7 người, 6 người thoát kịp, riêng bà L. (69 tuổi) bị tai biến không chạy kịp nên đã tử vong.

  Căn nhà cấp 4 cháy rụi khiến bà L. tử vong. Ảnh: QUỐC BÌNH

  Căn nhà cấp 4 cháy rụi khiến bà L. tử vong. Ảnh: QUỐC BÌNH

  Sáng 10-10, Thượng tá Võ Phúc Thọ, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh An Giang cho biết, hiện lực lượng chức năng đang phối hợp với Công an thị xã Tân Châu tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy nhà làm một người tử vong, xảy ra ở xã Phú Vĩnh, thị xã Tân Châu.

  Lực lượng chức năng nhận được tin báo vụ cháy nhà vào lúc 7 giờ 10 sáng cùng ngày và đã điều động 3 xe chữa cháy ở Tân Châu, 1 xe chữa cháy ở Châu Đốc và 30 chiến sĩ đến chữa cháy. Khoảng 15 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế.

  Tại hiện trường, công an ghi nhận 1 căn nhà tạm, mái lợp tôn bị lửa thiêu rụi hoàn toàn và 2 căn nhà bị cháy sém.

  Bước đầu có thể nhận định ngọn lửa xuất phát từ căn nhà của bà Trần Thị L. (69 tuổi). Bên trong căn nhà này có 7 người. Khi xảy ra vụ cháy, 3 người trong nhà tự chạy thoát ra ngoài, đơn vị chữa cháy cứu được 2 người lớn và 1 em bé. Rất tiếc, còn bà L. bị tai biến, chưa được cứu kịp nên đã tử vong.

  Ông Huỳnh Quốc Thái, Bí thư Thị ủy Tân Châu cũng xác nhận, địa phương đã nắm được thông tin vụ cháy tại ấp Phú An A , xã Phú Vĩnh. UBND thị xã Tân Châu đang xuống hỗ trợ vật chất lẫn tinh thần đối với gia đình có người mất và những hộ có nhà bị cháy sém.

  QUỐC BÌNH

  Nguồn SGGP: https://sggp.org.vn//an-giang-chay-nha-luc-sang-som-1-nguoi-tu-vong-847779.html