An Giang: Bắt 4 người mua bán ma túy núp bóng tiệm tạp hóa

Kiểm tra tiệm tạp hóa có dấu hiệu kinh doanh thuốc lá điện tử và thuốc kích dục, lực lượng Công an tỉnh An Giang phát hiện số lượng lớn ma túy và đã khởi tố 4 người có hành vi mua bán ma túy

Ngày 16-6, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Trần Thanh Tâm (37 tuổi), Nguyễn Đào Nguyễn (39 tuổi), Nguyễn Anh Phi (21 tuổi) và Bùi Minh Đoàn (20 tuổi) cùng về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Theo kết quả điều tra ban đầu, qua công tác nắm tình hình, sáng 1-6, Tổ công tác của Công an TP Châu Đốc, tỉnh An Giang, tiến hành kiểm tra tiệm tạp hóa “A Sim” (số 251, đường Trường Đua, khóm 7, phường Châu Phú A) có dấu hiệu kinh doanh thuốc lá điện tử và thuốc kích dục. Qua kiểm tra lực lượng chức năng phát hiện trong phòng ngủ của Tâm có một bọc nilon màu đen bên trong có chứa hơn 253gam ma túy các loại (Methamphetamine, Ketamine, MDMA) và 20 bọc ma túy nước vui.

 Bị can Trần Thanh Tâm mua bán ma túy trong tiệm tạp hóa

Bị can Trần Thanh Tâm mua bán ma túy trong tiệm tạp hóa

 Số lượng lớn ma túy công an thu giữ được ở phòng ngủ của Trần Thanh Tâm

Số lượng lớn ma túy công an thu giữ được ở phòng ngủ của Trần Thanh Tâm

Xác định vụ án đặc biệt nghiêm trọng, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy và Phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh phối hợp Công an TP Châu Đốc tổ chức truy xét nhanh các đối tượng có liên quan. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cùng ngày lực lượng công an đã nhanh chóng xác định Nguyễn, Phi và Đoàn có liên quan và mời về làm việc.

 Các bị can giúp sức cho Trần Thanh Tâm mua bán ma túy

Các bị can giúp sức cho Trần Thanh Tâm mua bán ma túy

Tại Cơ quan công an, cả 3 đều thừa nhận đã giúp cho Tâm mua bán ma túy từ đầu năm 2024 đến nay. Vụ việc sau đó được chuyển hồ sơ cho Cơ quan Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang để tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

HẢI DƯƠNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/an-giang-bat-4-nguoi-mua-ban-ma-tuy-nup-bong-tiem-tap-hoa-post795955.html