Ấn Độ: Phu nhân bộ trưởng tố chồng ngoại tình trên Twitter

Ngày 16.1, Phu nhân Bộ trưởng Bộ Phát triển nguồn nhân lực Ấn Độ Shashi Tharoor thừa nhận chính mình đã đánh cắp tài khoản Twitter của chồng để đăng tải nội dung các tin nhắn giữa ông Tharoor với người tình.

Bộ trưởng Bộ phát triển nguồn nhân lực Ấn Độ Shashi Tharoor.

Vụ bê bối tình cảm của ông Tharoor (57 tuổi) nổ ra sau khi trên trang Twitter của vị bộ trưởng này xuất hiện một số tin nhắn lạ, nói rằng ông và nữ nhà báo Mehr Tarar (45 tuổi) có quan hệ ngoài luồng kèm theo các tin nhắn mùi mẫn giữa hai người và vợ ông đã biết về sự phản bội này.

Ông Shashi Tharoor sau đó khẳng định tài khoản của ông đã bị tin tặc đột nhập, còn nữ nhà báo Pakistan Mehr Tarar khẳng định không quan hệ “ngoài luồng” với bộ trưởng này.

Tuy nhiên, bà Pushkar lại thông báo với báo giới rằng, tài khoản của họ không bị xâm nhập mà chính bà là người đã đăng tải các dòng tin nhắn.

Được biết, ông Tharoor có hơn 2 triệu người theo dõi trên Twitter. Bà Pushkar cho biết ban đầu bà định có ý định ly hôn sau khi phát hiện mối tình vụng trộm của chồng, tuy nhiên sau đó bà này lại viết trên trang Twitter cá nhân của mình rằng đang rất “hạnh phúc với chồng”.

Theo Dawn