Ấn Độ: Đấu súng dữ dội ở Pampore, 2 kẻ khủng bố bị tiêu diệt

Vì cho rằng có từ 2-3 tay súng cố thủ trong một tòa nhà ở Pampore nên lực lượng an ninh Ấn Độ đã phải lùng sục tất cả 50 phòng của tòa nhà trước khi kết thúc chiến dịch này.

Ấn Độ: Đấu súng dữ dội ở Pampore, 2 kẻ khủng bố bị tiêu diệt - Ảnh 1

Tòa nhà nơi xảy ra vụ đấu súng. (Nguồn: FTI)

Hãng PTI đưa tin vụ đọ súng kéo dài 56 giờ đồng hồ giữa lực lượng an ninh Ấn Độ và các tay súng cố thủ trong một tòa nhà chính quyền ở Pampore, nằm trên đường quốc lộ nối Srinagar và Jammu, đã kết thúc chiều 12/10, với kết quả là 2 tay súng bị tiêu diệt.

Một sỹ quan quân đội cho hay vì có từ 2-3 tay súng trong tòa nhà trên nên lực lượng an ninh Ấn Độ đã phải lùng sục tất cả 50 phòng của tòa nhà trước khi kết thúc chiến dịch này.

Sỹ quan này nói: “Chúng tôi đã tìm thấy thi thể của hai tay súng và chiến dịch tìm kiếm tại tòa nhà ở Pampore đã gần như kết thúc”. Một tay súng bị tiêu diệt vào tối 11/10 trong khi tay súng còn lại bị lực lượng an ninh bắn chết ngày 12/10.

Nguồn tin cho biết thêm thông tin về các tay súng thiệt mạng trên đang được xác minh song có dấu hiệu cho thấy chúng thuộc mạng lưới Lashkar-e-Toiba (LeT)./.