Ấn Độ: Cô dâu đột quỵ tại đám cưới, chú rể lập tức nên duyên với 'em vợ'

  560 liên quanGốc

  Thi thể cô dâu được đặt trong một căn phòng kín. Cùng lúc đó, đám cưới giữa chú rể và em vợ diễn ra tại căn phòng bên cạnh.

  Cô dâu Surbhi trước khi đột quỵ. Ảnh: Daily Mail

  Tờ Daily Mail ngày 2/6 đưa tin vụ việc hi hữu nói trên xảy ra tại thành phố Etawah (bang Uttar Pradesh).

  Cô dâu trẻ tuổi Surbhi đã bất ngờ lên cơn đau tim sau khi trao vòng hoa cho chồng sắp cưới Manjesh Kumar trong phần nghi lễ. Một bác sĩ địa phương đã được gọi đến hiện trường, nhưng không cứu được Surbhi.

  Thay vì tạm dừng các nghi lễ, gia đình hai bên đã quyết định tiếp tục cử hành hôn lễ bằng cách thế em gái Nisha vào chỗ chị gái Surbhi. Thi thể Surbhi được đặt trong một căn phòng kín khi em gái Nisha và chú rể Kumar hoàn tất các thủ tục của đám cưới. Sau đó, Surbhi được hỏa táng.

  Em gái Nisha (khoanh tròn) và chị gái Surbhi trong ngày trước đám cưới. Ảnh: Daily Mail

  Gia đình Surbhi vui buồn lẫn lộn trong sự cố hi hữu. Ảnh: Daily Mail

  Một trong những người chú của Surbhi, Ajab Singh, nói với MailOnline rằng đó là một quyết định khó khăn đối với gia đình cô dâu.

  “Chúng tôi chưa bao giờ có những cảm xúc lẫn lộn đến vậy. Chúng tôi vừa đau buồn vì cái chết của Surbhi, vừa vui mừng vì đám cưới của Nisha.”

  Saurabh, anh trai của Surbhi nói thêm: “Thật khó tin khi một thi thể nằm ở căn phòng này, còn đám cưới diễn ra ở ngay căn phòng bên cạnh.”

  “Cả hai gia đình đã ngồi lại bàn bạc, và có người gợi ý rằng em gái tôi Nisha nên làm đám cưới với chú rể. Hai gia đình đã thảo luận về vấn đề này rồi đi đến thống nhất.”

  Theo Daily Mail, nguyên nhân khiến nhà trai - nhà gái đưa ra quyết định khó tin nói trên có thể là do gia đình cô dâu đang mong chờ khoản hồi môn từ thông gia, còn chú rể muốn tránh bị kì thị khi trở về nhà sau đám cưới mà không có cô dâu.

  Minh Hạnh

  Theo Daily Mail

   Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/an-do-co-dau-dot-quy-tai-dam-cuoi-chu-re-lap-tuc-nen-duyen-voi-em-vo-post1342679.tpo