'An cư' xong, Mourinho liệu có 'lạc nghiệp'?

Cuối cùng thì huấn luyện viên của Manchester United, Jose Mourinho đã có thể ổn định nơi ăn chốn ở tại thành phố Manchester.

'An cư' xong, Mourinho liệu có 'lạc nghiệp'? - Ảnh 1

Căn hộ mới của Mourinho tại Manchester. Ảnh: internet.

Cách đây vài tuần, huấn luyện viên có biệt danh "Người đặc biệt" đã mô tả cuộc sống tại Manchester là "một thảm họa". Ông cảm thấy phong cách sống tại thành phố công nghiệp Manchester khá lạ lẫm với mình. 'Người đặc biệt' trong thời gian qua phải sống trong một phòng cao cấp tại khách sạn Lowry Hotel ở trung tâm thành phố Manchester, chịu sự soi mói bởi truyền thông.

Tuy nhiên theo các tiết lộ mới nhất từ tờ The Sun của Anh, Mourinho sắp tiến hành "an cư" tại thành phố Manchester, bằng việc mua một căn hộ mới ở đây. Tờ báo bán chạy hàng đầu Anh quốc khẳng định, cô vợ Matilde của HLV này đã mua một căn hộ cao cấp tại Beetham Tower - tòa nhà cao nhất ở thành phố Manchester, và nổi tiếng với các tin đồn về Vật thể bay không người lái - UFO.

Căn hộ này được kiến trúc sư nổi tiếng Ian Simpson thiết kế và gây ấn tượng tại Anh. Trước Mourinho, Mario Balotelli cũng có một căn hộ ở tầng 39, thời điểm anh còn chơi cho Manchester City. Ngoài ra cả Phil Neville, Robinho, Pablo Zabaleta hay Vincent Kompany cũng từng sinh sống ở đây.

Video phỏng vấn về cuộc sống của Mourinho ở Manchester:

NT - Thể Thao Việt Nam | 09:03 12/11/2016