Amway Việt Nam được vinh danh là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài kinh doanh thành công tại Việt Nam

  Gốc

  Amway Việt Nam vừa được vinh danh 10 năm liên tục là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) kinh doanh thành công tại Việt Nam. Đây là lần thứ năm Amway Việt Nam được trao tặng giải thưởng uy tín này.

  Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc phát triển ngành bán hàng đa cấp tại Việt Nam, tính đến hết năm 2019, theo số liệu thống kê của Bộ Công thương, Amway Việt Nam tiếp tục là một trong 5 công ty có doanh thu dẫn đầu thị trường Việt Nam.

  Kể từ khi hoạt động kinh doanh Việt Nam vào năm 2008, Amway đã nhận thấy nhu cầu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và đồ gia dụng cho gia đình của Amway luôn tăng trưởng đều đặn qua từng năm. Thành viên của tập đoàn Amway đến từ nước Mỹ luôn tin tưởng vào tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường Việt Nam và đã có chiến lược đầu tư lâu dài vào thị trường này.

  Theo ông Huỳnh Thiên Triều - Tổng giám đốc Amway Việt Nam, năm 2021 mở đầu với những khởi sắc và nhiều hy vọng mới đối với Amway Việt Nam. Trong quý I/2021, Amway Việt Nam liên tiếp nhận được bằng khen, giải thưởng danh giá từ các cơ quan, đơn vị uy tín trong nước.

  "Chúng tôi sẽ tập trung vào triển khai các hoạt động để có thể hỗ trợ nhà phân phối xây dựng và phát triển các cộng đồng như cộng đồng yêu thích làm đẹp Artistry, cộng đồng dinh dưỡng Nutrilite BodyKey, cộng đồng yêu thích nấu ăn… Tất cả những cam kết đầu tư, chiến lược phát triển này nhằm mục đích giúp mọi người có cuộc sống tốt đẹp hơn, khỏe mạnh hơn", ông Triều cho biết.

  N.Lan

   Nguồn ĐTCK: https://tinnhanhchungkhoan.vn/amway-viet-nam-duoc-vinh-danh-la-doanh-nghiep-co-von-dau-tu-nuoc-ngoai-kinh-doanh-thanh-cong-tai-viet-nam-post267927.html