Amway ra quân làm sạch bãi biển và trồng cây gây rừng tại Cần Giờ

Hưởng ứng Chiến Dịch Ngày Làm Cho Thế Giới Sạch Hơn , Amway Việt Nam đã tổ chức Ngày Tình Nguyện Vì Cộng Đồng tại Cần Giờ, TP.HCM.

Hơn 100 nhân viên của Amway Việt Nam vừa tham gia dọn sạch hơn 2.000 mét dọc bãi biển Công Viên Thị Trấn Cần Thạnh và trồng 600 cây cóc trắng trong khu vực rừng phòng hộ tại Cần Giờ.

Amway ra quân làm sạch bãi biển và trồng cây gây rừng tại Cần Giờ - Ảnh 1

Ảnh Nhân viên Amway chung tay trồng rừng

Ông Leo Boon Wang – Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam cho biết: “Qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn tiếp tục phát huy giá trị của công công ty là đóng góp cho cộng đồng. Hoạt động ý nghĩa này sẽ trở thành chương trình thường niên của Amway nhằm nâng cao hơn ý thức bảo vệ môi trường của toàn thể nhân viên, cùng chính quyền và người dân xây dựng môi trường sống bền vững tại nước sở tại.”

Hoạt động ý nghĩa này sẽ tạo thêm mảng xanh cho rừng nhằm mang lại không khí trong lành cho người dân cũng như góp sức cho công tác chống biến đổi khí hậu. Ngày Tình Nguyện Vì Cộng Đồng cũng sẽ góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức người dân trong việc bảo vệ môi trường, bảo vệ rừng, bảo vệ thiên nhiên, góp phần đa dạng các loài, chủng loại sinh vật hiện có tại khu bảo tồn.

PV