Amber Heard muốn tòa hủy đơn kiện của Johnny Depp

Luật sư của Amber Heard đề nghị tòa án bác bỏ đơn kháng cáo từ Johnny Depp về vụ ly hôn.

Ngày 22/4, Deadline đưa tin Amber Heard không hài lòng với đơn kháng cáo Johnny Depp gửi lên tòa án. Luật sư của nữ diễn viên yêu cầu tòa án hủy bỏ đơn kiện, giữ nguyên kết quả vụ kiện trị giá 50 triệu USD.

Đại diện Amber Heard cho rằng việc Johnny Depp bị xử thua kiện nên là bản án cuối cùng của nam diễn viên. Luật sư khẳng định sao phim Cướp biển vùng Caribbean bị gọi là kẻ đánh vợ về cơ bản là đúng sự thật.

Johnny Depp không hài lòng khi thua kiện vợ cũ.

"Bản án từ tòa án Anh chứng minh rằng Johnny Depp tố cáo Amber Heard bôi dọ danh dự của mình là không đúng. Ông nhiều lần bạo hành vợ cũ khiến bà lo sợ cho tính mạng", luật sư nói.

Đại diện pháp lý của Amber Heard lập luận rằng cơ hội thắng kiện của Johnny Depp gần như bằng không. Đơn kháng cáo chống lại nữ diễn viên nên được tòa án hủy bỏ.

Theo Independent, đại diện tòa án Công lý Hoàng gia ở London, Anh cho biết họ đã bác đơn kháng cáo vì phía nam diễn viên không đủ bằng chứng phản biện.

Ngày 18/4, Daily Star đưa tin vụ ly hôn giữa Johnny Depp và Amber Heard sắp được lên phim. Series ba tập được đặt tên là Depp vs Heard. The Sun cho biết câu chuyện về sự sụp đổ của ngôi sao phòng vé, triệu phú USD sẽ ăn khách.

Nguồn tin từ The Sun cho biết Johnny Depp sắp đối mặt với những thước phim kinh khủng vì nam diễn viên chỉ muốn mọi bi kịch trong cuộc sống biến mất.

Trạch Dương

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/amber-heard-muon-toa-huy-don-kien-cua-johnny-depp-post1207468.html