Amber Heard đi mua hàng giảm giá

  Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến
  179 liên quanGốc

  Amber Heard đang phải thắt lưng buộc bụng vì nợ chồng cũ Johnny Depp 10,35 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại.

  Amber Heard: 'Không quan tâm phán xét đời tư' "Tôi cho rằng một người bình thường không thể hiểu những chuyện xảy ra phía sau cuộc hôn nhân. Vì vậy, tôi không bận tâm", cô nói.

  New York Post đưa tin ngày 19/6 (giờ Mỹ), Amber Heard được nhìn thấy đi mua sắm hàng giảm giá ở Hamptons, New York. Cô mặc trang phục đơn giản, búi tóc cao.

  Nguồn tin cho biết nữ diễn viên đứng rất lâu trước hàng quần áo giá rẻ. Đi cùng cô là em gái Whitney Henriquez, người đã đứng ra làm chứng cho Heard trong vụ kiện phỉ báng.

  Amber Heard được nhìn thấy đi mua hàng giảm giá ở gần nhà. Ảnh: TMZ.

  Amber Heard được nhìn thấy đi mua hàng giảm giá ở gần nhà. Ảnh: TMZ.

  Heard phải thắt lưng buộc bụng vì đang đối diện khoản tiền bồi thường 10,35 triệu USD cho Johnny Depp. Một số báo Hollywood cho rằng nữ diễn viên đứng trước nguy cơ phá sản, nợ nần chồng chất.

  Elaine Bredehoft - luật sư của Heard - trước đó khẳng định sao Aquaman không nộp phạt vì không đủ khả năng tài chính. Trong trường hợp này, chuyên gia pháp lý cho rằng Heard có thể chọn phương án bị cắt giảm vào tiền lương hiện tại và sau này.

  Jessica Levinson, cộng tác viên pháp lý của CBS News, đưa ra viễn cảnh khác là Heard có thể tuyên bố phá sản. Khi ấy, cô được miễn khoản 10 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại. Tuy nhiên, Heard vẫn phải chi trả 350.000 USD bồi thường trừng phạt.

  SCMP cho biết Heard có ngôi nhà ở thung lũng Yucca, California (Mỹ). Cô sử dụng chỗ này như nơi ẩn náu để tránh xa tất cả sự chú ý của giới truyền thông mà cô phải đối mặt trong phiên tòa xét xử tội phỉ báng.

  Trong thời gian tới, nhiều khả năng nữ diễn viên sẽ chuyển đến đây sống, theo New York Post.

   Amber Heard khẳng định sẽ kháng cáo. Ảnh: Daily Mail.

  Amber Heard khẳng định sẽ kháng cáo. Ảnh: Daily Mail.

  Những ngày qua, Heard liên tục công kích Depp trong các cuộc phỏng vấn. Mặc dù tiết lộ "tôi vẫn yêu Depp rất nhiều", nữ diễn viên vẫn một mực khẳng định chồng cũ có tội. Cô muốn đòi lại công bằng.

  Heard cũng phản bác lời tố cố tình gây ồn ào dư luận từ phía Depp. Cô phát biểu: "Bản thân tôi không thù dai, tôi dám khẳng định điều đó. Nghe hơi ngốc nghếch nhưng ở hiện tại, tôi chỉ muốn công chúng công nhận tôi là một con người".

  Quốc Minh

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/amber-heard-di-mua-hang-giam-gia-post1328061.html