Amanda Seyfried hối tiếc thời ngực đẫy đà

Mỹ nhân của "Les Miserables" từng có vòng 1 đáng tự hào, nhưng cô đã giảm cân đi nhiều và điều đó khiến cô tiếc nuối.

Trên tạp chí Allure số phát hành tháng 5/2013 mới đây, nữ diễn viên Amanda Seyfried tiết lộ khi còn ở độ tuổi teen, vòng 1 của cô phát triển khá đẫy đà nhưng Amanda lại ghét điều đó.

Amanda Seyfried trên trang bìa tạp chí Allure.

“Cách đây vài ngày tôi xem lại ảnh hồi tôi 19 tuổi, ngực tôi lúc ấy lớn hơn bây giờ. Chúng ở cỡ D và giờ thì thu nhỏ lại còn cỡ C vì tôi đã giảm cân” – ngôi sao của Les Miserables nói với Allure. Cô cũng tỏ ra nuối tiếc vì mình không còn sở hữu vẻ đầy đặn như ngày ấy: “Khi tôi nhìn lại, tôi đã nghĩ tại sao mình luôn cảm thấy khó chịu vì điều đó nhỉ, chẳng ai thèm quan tâm đến việc ngực to ngoài tôi cả”.

Amanda cũng chia sẻ, là người thường xuyên chạy bộ, nên cô thường mặc áo lót loại thể thao mỗi khi vận động.

Amanda từng sở hữu vòng 1 "khủng" thời 19 tuổi.

Trong bài phỏng vấn mới, nữ diễn viên 27 tuổi cũng chia sẻ nhờ đóng vai ngôi sao khiêu dâm Linda Lovelace trong bộ phim mới Lovelace đã giúp cô tự tin hơn về bản thân. Cô nói: “Có lẽ điều này hơi trái ngược, nhưng nhân vật của tôi, cô ấy đã tìm thấy sức mạnh trong chính mình và chính cơ thể mình, nó khiến tôi cảm thấy thoải mái ở bản thân, điều mà tôi chưa từng biết”.

Amanda Seyfried cũng tự hào bởi trong số hàng trăm đồng nghiệp nổi tiếng ở Hollywood, cô sở hữu ngoại hình được coi là khác biệt. “Tôi thích như thế. Tôi muốn có thứ gì đó khác biệt ở tôi. Ai trong chúng ta lại không muốn là bản chính thay vì một bản sao chép nào đó, đúng không?", người đẹp chia sẻ.

Trong năm nay, Amanda sẽ có thêm 2 tác phẩm mới nữa là The Big Wedding Epic sắp công chiếu.

Nữ diễn viên tự hào vì được khác biệt so với những người khác.

Khôi Ngô

Theo Infonet