Âm mưu chia rẽ M.U, Mourinho cúi đầu nhận lỗi

Sau những phát biểu không hay về nội bộ Man Utd, chiến lược gia người Bồ đã phải gửi lời xin lỗi tới HLV David Moyes.

Như một thói quen khó bỏ, HLV Jose Mourinho lại buông lời châm chọc Man Utd trước trận đại chiến với đối thủ này tại Stamford Bridge. Trong bải phỏng vấn trên London’s Evening Standard, chiến lược gia người Bồ khẳng định Quỷ đỏ đang nảy sinh nhiều vấn đề trong phòng thay đồ kể từ khi bổ nhiệm HLV David Moyes thay thế Sir Alex.
“Cảm giác của tôi là Man Utd không hạnh phúc như vẻ bề ngoài. Cảm giác ấy xuất phát từ quá trình liên lạc với HLV Sir Alex và một số thông tin nội bộ”, HLV Jose Mourinho chia sẻ.

HLV Mourinho lại chơi trò "tâm lí chiến" trước cuộc tiếp đón Man Utd

Không rõ thông tin của HLV Jose Mourinho dựa trên cơ sở nào, chỉ biết rằng phát biểu trên đã động chạm tới nhiều nhân vật ở Old Trafford. Trong đó có HLV David Moyes, người vẫn đang chịu rất nhiều sức ép vì thành tích yếu kém của Man Utd.
Báo giới Anh cho rằng với phát biểu trên, HLV Jose Mourinho đã cố ý chia rẽ nội bộ Man Utd. Hệ quả, ông đã bị nhiều CĐV Quỷ đỏ chỉ trích vì thói tọc mạch không đúng nơi, đúng lúc.
Trước sự chỉ trích của Man Utd, chiến lược gia người Bồ đã phải lên tiếng xin lỗi. Thông tin này đã được HLV David Moyes xác nhận.
“Tôi đã biết điều đó và cũng đã nhận được lời xin lỗi từ phía Chelsea và HLV Jose Mourinho”, HLV David Moyes cho biết.
Nhưng chứng nào tật ấy, HLV Mourinho lại xen vào chuyện nội bộ của Man Utd khi ngấm ngầm khẳng định Wayne Rooney sẽ chia tay Old Trafford sau mùa giải này. Đây cũng là 1 trong những mục tiêu được “người đặc biệt” lên kế hoạch cho Chelsea vào mùa Hè tới.

Hoàng Ngọc - Mail