Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già

Cái nắm tay cuối hay đơn giản chỉ là màn cầu hôn ở tuổi gần đất xa trời đôi khi lại là khoảnh khắc ngàn năm có một của cặp tình già.

Trong tình yêu, không ít người đã từng hứa hẹn sẽ được chết cùng ngày với nhau. Một cặp vợ chồng già tại bang Bắc Carolina đã có được “diễm phúc” này khi nắm tay nhau và qua đời trong cùng một ngày, ở cùng phòng bệnh. Để tôi dìu em trượt ba tanh giữa trời mưa nhé. Cặp tình già cùng hòa vào bản nhạc êm dịu để hồi tưởng về một thời tươi trẻ. Ảnh BR. Thử xem ai nặng hơn nào. (ảnh BR) Cùng đi dạo phố nhé. (ảnh BR) Cặp đôi hẹn hò bên bờ suối thơ mộng. Cùng nhau chăm massage chân nào. (ảnh BR) Hãy cùng tôi thưởng thức trọn chai bia này nhé. (ảnh BR) Bà cũng khỏe đấy nhỉ, đẩy được cả tôi cơ đấy. (ảnh BR) Bề ngoài trông cứng vậy mà giờ bà cũng có những khoảnh khắc tình cảm nhỉ. (ảnh BR) Cái nắm tay ngọt ngào cuối của cặp vợ chồng già.
Nhiều khi các cặp đôi lớn tuổi biết cách yêu đương lãng mạn hơn cả thanh niên, còn con cháu lại phát thèm với những phút giây tình cảm của các cụ. Cụ ông Don và cụ bà Margaret đã nắm chặt tay nhau vào khoảnh khắc cụ bà Margaret yên nghỉ vào 8 giờ sáng ngày 19/8 vừa qua. Chỉ sau đó ít tiếng, lúc 6 giờ chiều cùng ngày, cụ ông Don cũng từ giã cõi trần, tuy nhiên trước khi ra đi, ông đã dặn các con cháu của mình rằng đừng buồn vì ông sẽ được gặp lại vợ trên thiên đường. Cụ ông Don và cụ bà Margaret đã có 59 năm sống hạnh phúc bên nhau trước khi qua đời trong cùng một ngày. “Khi chúng ta đến thiên đường, chúng ta lại được bước bên nhau giống như chúng ta sẽ kết hôn một lần nữa. Một kỳ trăng mật khác lại đến”, cụ ông Don nói với các con cháu của mình.Cụ ông Don, 84 tuổi và cụ bà Margaret Livengood, 80 tuổi, cùng được đưa vào một Trung tâm Y tế bang Bắc Carolina (Mỹ) để chữa bệnh. Vào thời khắc cuối đời của cặp vợ chồng già này, các nhân viên y tế ở đây đã để hai người nằm trên hai giường bệnh cạnh nhau trong một phòng bệnh để cặp đôi có thể chia sẻ khoảnh khắc cuối đời cùng nhau.

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 1

Trong tình yêu, không ít người đã từng hứa hẹn sẽ được chết cùng ngày với nhau. Một cặp vợ chồng già tại bang Bắc Carolina đã có được “diễm phúc” này khi nắm tay nhau và qua đời trong cùng một ngày, ở cùng phòng bệnh.

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 2

Để tôi dìu em trượt ba tanh giữa trời mưa nhé.

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 3

Cặp tình già cùng hòa vào bản nhạc êm dịu để hồi tưởng về một thời tươi trẻ. Ảnh BR.

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 4

Thử xem ai nặng hơn nào. (ảnh BR)

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 5

Cùng đi dạo phố nhé. (ảnh BR)

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 6

Cặp đôi hẹn hò bên bờ suối thơ mộng.

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 7

Cùng nhau chăm massage chân nào. (ảnh BR)

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 8

Hãy cùng tôi thưởng thức trọn chai bia này nhé. (ảnh BR)

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 9

Bà cũng khỏe đấy nhỉ, đẩy được cả tôi cơ đấy. (ảnh BR)

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 10

Bề ngoài trông cứng vậy mà giờ bà cũng có những khoảnh khắc tình cảm nhỉ. (ảnh BR)

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 11

Cái nắm tay ngọt ngào cuối của cặp vợ chồng già.
Nhiều khi các cặp đôi lớn tuổi biết cách yêu đương lãng mạn hơn cả thanh niên, còn con cháu lại phát thèm với những phút giây tình cảm của các cụ. Cụ ông Don và cụ bà Margaret đã nắm chặt tay nhau vào khoảnh khắc cụ bà Margaret yên nghỉ vào 8 giờ sáng ngày 19/8 vừa qua. Chỉ sau đó ít tiếng, lúc 6 giờ chiều cùng ngày, cụ ông Don cũng từ giã cõi trần, tuy nhiên trước khi ra đi, ông đã dặn các con cháu của mình rằng đừng buồn vì ông sẽ được gặp lại vợ trên thiên đường.

Ấm lòng khi ngắm khoảnh khắc ngọt ngào của cặp tình già - Ảnh 12

Cụ ông Don và cụ bà Margaret đã có 59 năm sống hạnh phúc bên nhau trước khi qua đời trong cùng một ngày. “Khi chúng ta đến thiên đường, chúng ta lại được bước bên nhau giống như chúng ta sẽ kết hôn một lần nữa. Một kỳ trăng mật khác lại đến”, cụ ông Don nói với các con cháu của mình.Cụ ông Don, 84 tuổi và cụ bà Margaret Livengood, 80 tuổi, cùng được đưa vào một Trung tâm Y tế bang Bắc Carolina (Mỹ) để chữa bệnh. Vào thời khắc cuối đời của cặp vợ chồng già này, các nhân viên y tế ở đây đã để hai người nằm trên hai giường bệnh cạnh nhau trong một phòng bệnh để cặp đôi có thể chia sẻ khoảnh khắc cuối đời cùng nhau.