Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood

Những lời nói cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood thường như một điềm báo trước khi họ qua đời.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 1

Michael Jackson qua đời vì nhiễm độc hỗn hợp thuốc propofol và benzodiazepine. Trước khi qua đời, ông vua nhạc pop nói với bác sĩ của mình: “Tôi muốn uống sữa. Làm ơn hãy đưa cho tôi sữa”, nhưng từ sữa ở đây Michael không phải là nói tới sữa thông thường mà là propofol bởi anh bị nghiện thuốc này và được gọi bằng nickname propofol.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 2

Ngày 22/7/2010, trước khi qua đời vài tháng, Elizabeth Taylor đã lên Twitter viết khoảng 10 lần trong đó có một câu: “Bạn là chính bạn. Tất cả những gì bạn làm cho thế giới này là giúp đỡ những người khác trở thành người tốt hơn”.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 3

Nam diễn viên Heath Ledger qua đời vào tháng 1/2008 vì dùng thuốc quá liều. Cuộc nói chuyện cuối cùng của nam diễn viên với chị gái là về việc dùng hỗn hợp các loại thuốc với nhau. Khi thấy chị gái lo lắng vì mình dùng hỗ hợp các loại thuốc kê đơn để điều trị chứng mất ngủ, lo lắng, giảm đau với nhau, anh đã nói: “Katie, Katie, em sẽ ổn!”. Tuy nhiên lời cuối cùng trước khi chết của sao Hollywood này lại không hề như những gì anh nghĩ.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 4

Năm 2011, nữ ca sĩ nổi tiếng Anh quốc Amy Winehouse được phát hiện chết tại nhà riêng, bên cạnh cô là hai chai rượu vodka không còn giọt rượu nào. Nguyên nhân cái chết của Amy được kết luận là ngộ độc rượu. Đêm trước đó, bác sĩ đã tới gặp cô và lời cuối cùng của Amy với bác sĩ là: “Tôi không muốn chết”.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 5

George Harrison là tay guitar và là thành viên trẻ nhất của nhóm nhạc huyền thoại The Beatles. Năm 1997 ông bị ung thư cổ họng, nguyên nhân là do hút thuốc lá. Năm 2001, George lại phải điều trị ung thư phổi và bị di căn lên não, rồi qua đời cùng năm. Lời cuối cùng trước khi qua đời của George Harrison là: “Yêu một người khác”.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 6

Bob Marley là một trong những ngôi sao âm nhạc vĩ đại nhất mọi thời đại. Nam ca sĩ người Jamaica qua đời khi vẫn còn trẻ (36 tuổi) sau 4 năm chiến đấu với bệnh ung thư. Lời cuối cùng trước khi qua đời Bob nói với con trai mình là: “Tiền không thể mua được cuộc sống”.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 7

Whitney Houston được tìm thấy đã chết trong bồn tắm tại khách sạn Beverly Hilton, tại Beverly Hills, California vào ngày 11/2/2012, trước lễ trao giải Grammy một ngày. Theo kết luận của cơ quan điều tra, nữ danh ca chết đuối trong bồn tắm. Nhiều người cho rằng Whitney đã dùng cocaine trước đó và đó là nguyên nhân khiến cô bị đuối nước. Trước khi chết vài ngày, Whitney nói với bạn bè rằng cô sắp đi gặp Jesus. Câu nói được coi nhưđiềm báo về cái chết của nữ diva.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 8

Selena là nữ ca sĩ nổi tiếng từng đoạt giải Grammy và thống lĩnh các bảng xếp hạng Billboard. Cuộc sống của nữ ca sĩ tài năng bị ngưng lại giữa chừng trước sinh nhật lần thứ 24 của cô vài tuần khi cô bị bắn trong một nhà nghỉ. Lời nói cuối cùng của Selena là: “Yolanda, trong phòng 158”, ngụ ý tên và số phòng của kẻ giết mình. Yolanda là người đã tạo ra fan club của Selena và dần dần thân thiết và trở thành người quản lý của cô. Yolanda nợ Selena 10.000 USD và khi bị đòi, cô này đã bắn chết nữ ca sĩ.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 9

Marvin Gaye, hoàng tử nhạc Soul, nổi tiếng những năm 60-70 bị chính cha ruột của mình giết chết 1 ngày trước sinh nhật. Hai cha con Marvin cãi nhau và bố anh đã lấy khẩu súng mà Marvin mua bắn chết anh. “Bố ghét con và con sẽ không bao giờ trở lại nữa” – là lời cuối cùng Marvin nói với mẹ mình trước khi tắt thở.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 10

Jimi Handrix qua đời năm 27 tuổi khi sự nghiệp của anh vô cùng rực rỡ bởi dùng thuốc quá liều. Cảnh sát đã tìm thấy bức thư anh viết trước khi chết dưới gối trong phòng khách sạn với nội dung: “Câu chuyện cuộc đời nhanh hơn một cái chớp mắt. Câu chuyện của tình yêu là xin chào và tạm biệt, cho tới khi chúng ta gặp lại nhau”.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 11

Vua hề Charlie Chaplin qua đời sau một cơn đột quỵ ở tuổi 88. Khi linh mục đọc những dòng nghi thức cuối cùng cho ông có đoạn: “Chúa sẽ khoan dung với linh hồn của con”, Charlie đáp lại: “Tại sao không? Rốt cuộc, Chúa nắm giữ mọi linh hồn”.

Ám ảnh lời cuối cùng trước khi tạ thế của sao Hollywood - Ảnh 12

Nam ca sĩ David Bowie qua đời vào tháng 1/2016 sau 18 tháng chiến đấu với bệnh ung thư gan. Ông đã phải rất khó khăn mới nói được lời trăn trối với nội dung: “Âm nhạc đã mang lại cho tôi hơn 40 năm trải nghiệm tuyệt vời. Tôi không thể nói cuộc đời này đau đớn hay bi thảm bởi âm nhạc đã giảm thiểu bớt những điều đó và cho tôi thật nhiều khoản khắc vui vầy cùng bạn bè khi tôi cô đơn. Âm nhạc chính là ngôi nhà để tôi được sống trong đó”.